💰💰BẤT ĐỘNG SẢN ÚC 5 SAO DUSIT THANI CHỈ TỪ 4 TỶ ĐỒNG 💰💰

manage 25/10/2016

Với hiệu suất đầu tư mạnh và cơ cấu pháp lí an toàn thì BĐS Australia trở thành sự lựa chọn thông minh đầy chiến lược của các nhà đầu tư trong và ngoài nước hiện nay. Chính phủ Úc không ngừng tạo điều kiện cũng như bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển này. Nổi bật nhất là các chính sách :
<3 Được quyền sở hữu BĐS tại Autralia không thời hạn.
<3 Được đứng tên hợp pháp, khồng cần visa đến Úc.
<3 Được hỗ trợ vay vốn AUD từ những ngân hàng uy tín nhất của Australia. Lên đến 60% giá trị đầu tư, với thủ tục nhanh gọn. (Điểm cộng cho hồ sơ di trú)
*Lấy một ví dụ cụ thể:
📌 Với dự án có tổng giá trị là 11 tỷ đồng ($700,000 AUD) : Nhà đầu tư chỉ cần chi ra khoảng 4 tỷ đồng ($200,000 AUD) vốn ban đầu, tương đương 40% giá trị của dự án. Và 70% còn lại sẽ được hỗ trợ cho vay từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi 5%/ năm.
📌 Với chỉ số tăng trưởng giá nhà đất tại Australia trung bình là 10%/năm trong hiện tại và dự đoán ổn định cho tới năm 2020, do đó tăng trưởng lợi nhuận sau 5 năm là khoảng 154% ($232,000 AUD) so với số vốn bỏ ra ban đầu là hoàn toàn khả thi.
=> Điểm đặc biệt nhất cũng chính là ưu điểm của BĐS Úc so với BĐS ở VN hay các nước khác ở chỗ : Lợi tức cho thuê hàng tháng ( từ $1,800 – $2,000 AUD) vừa giúp cho nhà đầu tư khấu trừ tiền lời ngân hàng (5%/năm = $1,458 AUD/ tháng), vừa tạo ra nguồn thu nhập đáng kể đóng góp cho lợi nhuận thu được từ dự án BĐS. Dòng tiền dương từ những năm đầu tiên là sự đảm bảo vững chãi nhất dành cho các nhà đầu tư. 💲💲💲
————————————–
☑️Dự án Dusit Thani đang được xây dựng tại đất nước Úc xinh đẹp.Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không kết nối với chúng tôi
Để nhanh tay sở hữu căn hộ tại khu nghỉ dưỡng DUSIT THANI Brookwater Gold & Spa resort nơi đây xin vui lòng liên hệ:
☎️Hotline : 0936.339.638
📩Website : http://dusitthani.vn/
🎯Link clip giới thiệu dự án : https://youtu.be/ENccGSGbJYk
📝Nhận đằng ký thông tin tại đây :https://goo.gl/forms/ABE5EFDl1EUtvNrw2

Đăng ký nhận bảng giá