Bất động sản Úc – Nơi đầu tư an toàn khi ông Trump đắc cử

manage 23/01/2017

Việc nước Anh rời khỏi EU và ông Donal Trump đắc cử chức Tổng thống Mỹ thời gian vừa qua vô tình ảnh hưởng đến giá bất động sản Úc. Thị trường nhà đất xứ sở chuột túi đang nóng hơn bao giờ hết.

Bất động sản Úc nóng lên khi Anh rời khỏi EU

Thị trường bất động sản Anh từng được xem là thị trường đầu tư an toàn bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, sau sự kiện Brexit, danh hiệu này đã thuộc về thị trường bất động sản Úc. Với nền tảng kinh tế ổn định cùng với nền chính trị an toàn bậc nhất thế giới khiến các doanh nhân trong giới đầu tư đổ xô vào thị trường này.

bat-dong-san-uc-nong-len-sau-su-kien-brexit

Bất động sản được xem là thị trường đầu tư được nhiều nhà đầu tư trông chờ bất chấp nhiều biến động, rủi ro. Việc đầu tư vào bất động sản mang lại nhiều lợi nhuận nên thị trường này luôn thu hút được những nhà đầu tư sành sỏi. Tuy nhiên, sự kiện Brexit vẫn khiến cho các nhà đầu tư trở nên e dè hơn và có phần thận trọng hơn trong việc lựa chọn thị trường đầu tư.

Trong bối cảnh đó, bất động sản Úc được xem là thị trường đáp ứng được nhu cầu về giá trị và độ ổn định chính trị. Đứng đầu về chất lượng sống cũng như sự ổn định về kinh tế, thị trường bất động sản Úc được xem là sự lựa chọn tối ưu của các nhà đầu tư sau khi Anh rời khỏi EU.

Donal Trump đắc cử, người Mỹ lựa chọn Úc trở thành nơi cư trú

Việc Donal Trump đắc cử trong nhiệm kỳ vừa qua đồng nghĩa với việc nước Mỹ sẽ rơi vào tình trạng bất ổn do nhiều người dân không ủng hộ Tân tổng thống mới này. Nhiều người Mỹ cũng tuyên bố rời khỏi quốc gia này và đến định cư tại Úc. Các nhà đầu tư cũng nhận ra mảnh đất này không còn màu mỡ mà đổ dồn về quốc gia có sự ổn định cũng như bình yên mà thiên đường Úc đem lại.

nhieu-nguoi-my-lua-chon-dinh-cu-uc-khi-trump-thang-cu

Mỹ trở thành quốc gia tiềm ẩn nguy cơ bất ổn về chính trị cũng như kinh tế. Mặc dù đây mới chỉ là dự đoán nhưng việc dè dặt khi đầu tư là điều không thể tránh khỏi. Với việc đặt lợi ích lên hàng đầu thì mạo hiểm với thị trường đầu tư đầy bất ổn này là điều mà các nhà đầu tư không nên. Và bất động sản Úc trở thành điểm đến an toàn với danh hiệu quốc gia đáng sống nhất thế giới đi kèm với an ninh trật tự bậc nhất.

Năm 2016 được xem là năm đầy biến động đối với khối liên minh EU. Tuy vậy, điều này trở thành điểm có lợi cho thị trường bất động sản Úc khiến tiềm năng tăng trưởng bất động sản quốc gia này trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết. Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư thế giới và doanh nhân Việt đó chính là Dusit Thani tại Úc.

Làn sóng đầu tư bất động sản Úc đang tăng lên chóng mặt ngay từ những ngày đầu năm của quý đầu năm 2017.Nếu bạn là một trong những nhà đầu tư quan tâm tới lĩnh vực bất động sản xứ sở chuột túi thì nên nhanh chân lựa chọn kênh đầu tư phù hợp ngay từ bây giờ.

Có thể bạn quan tâm:

Mua bất động sản tại Úc – Cơ hội định cư cho người Việt

Tại sao nên đầu tư vào Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá