Bất động sản Úc và vấn đề du học, định cư tại Úc

manage 02/12/2016

Xứ sở chuột túi từ lâu đã là một trong những điểm đến lý tưởng về du học, định cư và đầu tư bất động sản. Chính sách bảo hiểm và an sinh xã hội ở Úc luôn đứng hàng đầu thế giới. Úc được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng khi Chính phủ tạo cơ hội cho các nhà đầu tư toàn cầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có định cư tại Úc, bất động sản.

Định cư tại Úc – Lựa chọn của nhiều cư dân toàn cầu

Bất chấp mọi biến động trên thị trường, bất động sản Úc vẫn luôn ổn định và hấp dẫn với thị trường quốc tế, thu hút nguồn vốn toàn cầu. Bởi vậy định cư tại Úc được xem là lựa chọn của cư dân ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Không chịu nhiều ảnh hưởng từ khủng hoảng và sự kiện tài chính, mua bất động sản Úc là một cơ hội lớn cho giới đầu tư để chia sẻ rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Được biết đến là thị trường được ưa chuộng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các nhà đầu tư còn bị thu hút bởi tỷ giá đồng Đô la Úc, giao dịch chặt chẽ giúp giảm thiểu tối đa tỷ lệ rủi ro tiền tệ.

Làm thế nào để định cư tại Úc?

Với chất lượng hàng đầu thế giới về du học và định cư tại Úc cũng như ổn định trong nền kinh tế tạo nên một sức hút lớn cho nước Úc. Tuy nhiên, làm thế nào để định cư tại Úc là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Cũng có một số cách định cư tại Úc như kết hôn, mua bất động sản,….

Mua bất động sản định cư tại Úc chính là con đường để rút ngắn khoảng cách đến với ước mơ du học và nhập cư Úc. Với việc sở hữu bất động sản Úc, các du học sinh quốc tế sẽ dễ dàng được chấp nhận Visa vì có một tài sản hiện hữu trên đất nước và nó cũng là một phương thức để chứng minh tài chính rõ ràng nhất.

Li & Fung Properties – Một công ty bất động sản ở Hurstville cho biết khoảng từ 35% tới 40% doanh số của công ty là bán cho người nước ngoài chủ yếu họ mua nhà cho con đi du học và định cư tại Úc. Đại diện bên công ty nói rằng: “ Khách hàng mua nhà cho con của họ đang học tập tại đây vì như vậy họ có thể tiết kiệm được tiền thuê nhà đang tăng cao”.

14729186_149092885553033_3748345117951036412_n

Các nhà đầu tư lựa chọn mua bất động sản định cư tại Úc vì ở đây khách hàng sẽ được gọi là người có quyền sở hữu, trong khi đó ở một số nước khác, đất là của Chính phủ và người mua chỉ là người thuê thôi. Những người đã gửi hồ sơ xin trở thành thường trú nhân vĩnh viễn và có visa bắc cầu là một trong những đối tượng được phép đầu tư.

Hơn nữa với dấu hiệu tăng nhanh của thị trường bất động sản và có khả năng sẽ được thổi bùng bởi sự tăng trưởng dân số mạnh mẽ trong nước. Số lượng dân nhập cư nước ngoài và sự bùng nổ dân số Úc là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhà ở. Dự đoán trong 10 năm tới thị thị trường bất động sản Úc sẽ tăng chóng mặt, tới năm 2020, giá nhà trung bình ở Úc lên tới 1,5 triệu Đô la Úc.

Đứng trước thực trạng chung của thị trường bất động sản Úc, việc đầu tư vào bất động sản ngoài khả năng sinh lời, chia sẻ rủi ro kinh doanh thì đây cũng là cơ hội cho du học và định cư tại Úc xinh đẹp đối với người nước ngoài nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Định cư tại Úc là giấc mơ của biết bao người nhập cư . Mua bất động sản định cư tại Úc chính là tạo tiền đề vững chắc ngay từ bây giờ giúp cho con cái và gia đình bạn được trải nghiệm và học tập tại một đất nước tuyệt vời.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ: 09 36 33 96 38

Xem thêm:

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản Úc thời điểm hiện tại?

Những điểm cộng đáng chú ý của dự án Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá