Brisbane – thành phố tốt nhất để đầu tư BĐS Úc

manage 23/11/2016

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sự gia tăng về khách du lịch Trung Quốc cùng với sự giảm giá của đồng dollar Úc sẽ khiến cho việc dịch chuyển lao động trong ngành du lịch đến Brisbane sẽ sôi động. Như một điều tất yếu, số lượng người sinh sống tăng lên biến nơi đây thành vùng đất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đáng để đầu tư.

Nằm ở phía Đông Nam bang Queensland, Brisbane rất gần bờ biền phía đông của Australia cách Sydney khoảng 900km về phía bắc. Lý do khiến nơi đây trở thành một trong những “khu vực nóng” về bất động sản trong những năm tới đó là thị trường du lịch vốn rất sôi động ở hai thành phố lớn nhất của Úc, Sydney và Melbourne, đang ngày càng trở nên bão hòa.

Khách du lịch đến với Úc muốn trải nghiệm những thứ mới mẻ hơn và độc đáo hơn chứ không chỉ mãi nhàm chán với những địa điểm đã “chai mặt” trên các phương tiện quảng cáo. Thành phố Brisbane là một nơi có thể đáp ứng được nhu cầu này của khách du lịch.

Mặc dù hiện nay ngành công nghiệp không khói của thành phố vẫn phát triển khá chậm, nhưng theo dự đoán, với sự bùng nổ lượng khách du lịch Trung Quốc trong những năm tới sẽ khiến du lịch nơi đây tăng trưởng nhanh chóng. 

14656276_149129985549323_5121300204783669276_n

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sự gia tăng về khách du lịch Trung Quốc cùng với sự giảm giá của đồng dollar Úc sẽ khiến cho việc dịch chuyển lao động trong ngành du lịch đến Brisbane sẽ sôi động. Như một điều tất yếu, số lượng người sinh sống tăng lên biến nơi đây thành vùng đất “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, đáng để đầu tư.

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort – Cơ hội đầu tư BĐS Úc

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort được xây dựng tại Brisbane, Queensland, Úc. Dự án nằm ở trên đồi và cách trung tâm thành phố Brisbane 20 phút lái xe, bờ biển vàng GoldCoast 35 phút lái xe, cách khu du lịch nổi tiếng DreamWorld, WaterWorld 30 phút lái xe.

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort được phát triển để chào đón các khách du lịch đẳng cấp, các thương gia triệu phú, các tay golf quốc tế, ngôi sao điện ảnh thế giới đến nghỉ dưỡng tại tiểu bang ấm áp Queensland.

Tập đoàn Resort Dusit International chịu trách nhiệm quản lý và vận hành Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort . Đây là Tập đoàn có kinh nghiệm hơn 65 năm quản lý phát triển hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp Dusit Thani trên toàn thế giới tại Thái Lan, Maldives, Mỹ, Ai Cập, Phillipines, Trung Quốc…

Dự án có quy mô 15ha, nằm ngay giữa và bao bọc bởi sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Brookwater Greg Norman Golf Course, nơi dành riêng để tổ chức các giải golf lớn quốc tế hàng năm.

Khu phức hợp dự án Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort bao gồm 3 toà nhà 20 tầng xây mới hoàn toàn để dành riêng sử dụng cho Trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn của Tập đoàn Dusit. Nơi đây dự kiến sẽ chào đón hơn 3.000 sinh viên quốc tế, đào tạo chuyên biệt để phục vụ hệ thống nghỉ dưỡng Dusit trên thế giới.

Bên trong dự án là thiết kế trung tâm hội nghị tiệc cưới với sức chứa 1000 khách; khu mua sắm sang trọng cho các thương hiệu Louis Vuitton, Gucci, Hermes… Nơi đây có bãi biển nhân tạo, hồ bơi thư giãn, hồ bơi chuyên nghiệp, sân chơi tennis, công viên nước water park, spa, gym, rạp chiếu phim, restaurant, supermarket, cùng nhiều tiện ích khác.

Xem thêm:

Tiến độ mới nhất của Dự án Dusit Thani Úc

Những câu hỏi thường gặp về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá