💵💵 CÁCH KIẾM HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG TỪ TIỀN NHÀN RỖI 💵💵

manage 25/10/2016

Ngoài việc có thể gửi tiết kiệm để thu được tiền lãi danh nghĩa 288 triệu đồng mỗi năm từ khoản tiền nhàn rỗi 4 tỷ đồng, bạn vẫn có thể đầu tư vào bất động sản để được suất sinh lợi khả quan.
* Trong điều kiện có nhiều thuận lợi ở một số phân khúc nhất định vì nhà đầu tư ngoại đổ vốn mạnh vào thị trường bất động sản Việt Nam thông qua các hình thức FDI, kiều hối… Bên cạnh đó, hệ thống ngân hàng đang mạnh tay cho vay bất động sản; lãi suất cho vay thấp và nhiều ưu đãi so với điều kiện vay của những năm vừa qua. Do đó, thị trường này đang có dấu hiệu ấm lên nên có tiền nhàn rỗi đầu tư vào,.

* Nhưng việc chọn phân khúc đầu tư nào cho hợp lý nhất là vấn đề rất quan trọng. Trong bối cảnh này, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào các căn hộ chung cư, các khu nghỉ dưỡng tại các khu vực tiềm năng trong nước và ngoài nước.

>>> Theo phân tích đánh giá sơ bộ, tỷ suất sinh lời vào phân khúc này hoàn toàn có thể đạt được mức từ 10-20% mỗi năm (tức là bằng hoặc cao hơn mức sinh lời ở phân khúc này của năm 2014 dao động 5-7%, 2015 là 7-10%). Như vậy, mỗi năm với số tiền 4 tỷ đồng, bạn vẫn có thể sinh lợi 400-800 triệu đồng. Có thể thấy đây là kênh sinh lời tốt tương đối.

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá