Chủ đầu tư dự án Dusit Thani Brookwater golf & spa resort

manage 16/11/2016

Dusit Thani Brookwater golf & spa resort được đánh giá là dự án bất động sản nước ngoài có vốn đầu tư lớn nhất tại Úc. Chủ đầu tư dự án Dusit Thani Brookwater golf & spa resort được biết đến là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án Dusit Thani Brookwater golf & spa resort được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích 15ha với số vốn đầu tư lên tới 1 tỷ đô la Úc chào đón những công dân định hình lại phong cách sống thượng lưu. Khu nghỉ dưỡng nằm được bao bọc bởi sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Brookwater Greg Norman Golf Course – nơi dành riêng để tổ chức các giải golf lớn quốc tế hàng năm.

14729186_149092885553033_3748345117951036412_n

Dự án được mệnh danh là “Đệ nhất gia cư tại Úc” được vận hành và quản lý Dusit International – thương hiệu quản lý hàng đầu của Thái Lan.

Dự án Dusit Thani Brookwater golf & spa resort được chia thành 5 giai đoạn và dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Giai đoạn 1 của dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm mai thức dậy tại căn hộ Dusit Thani Brookwater golf & spa resort là phóng tầm nhìn trải dài toàn bộ khu sân golf đẳng cấp Golf  Brookwater.

 Chủ đầu tư Dusit Thani Brookwater golf & spa resort

Chủ đầu tư Dusit Thani Brookwater golf & spa resort là tập đoàn hàng đầu về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.  World Group có trụ sở tại Anh Quốc và Maxsen Capital Group có trụ sở tại HongKong. Hai ông lớn này được biết đến là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

14717231_149110658884589_4097311796500453445_n

World Group sở hữu bởi một nhóm thành viên thành đạt quốc tế, được chào đón tại 47 quốc gia trên toàn Thế giới với tổng giá trị dự án đầu tư 22 tỷ $ trong suốt 25 năm. Đây là tập đoàn đa ngành về: Resorts-Khách sạn-sòng bạc & Căn hộ dịch vụ; Mua bán và bán lẻ; Các trường đại học, trường học & bệnh viện; Cơ sở hạ tầng, hàng hải, Cảng vụ, hàng không, vùng lãnh thổ, quân sự và phi chính phủ; Sân Gôn,

Maxsen Capital Group là Tập đoàn bất động sản về các dịch vụ: Đầu tư; Sở hữu và quản lý khách sạn; Dịch vụ tư vấn; Dịch vụ Tư vấn khách sạn. Maxsen làm việc với các nhà đầu tư khác nhau về thể chế, các quỹ cổ phần tư nhân, các nhà phát triển bất động sản, khai thác bán lẻ và nhóm quản lý khách sạn là đồng các nhà đầu tư và các đối tác liên doanh.

Hai công ty World Group và Maxsen Capital Group đã được Ban xét duyệt đầu tư cho người nước ngoài (FIRB) phê chuẩn dưới quyền Bộ trưởng Ngân khố Liên Bang.

Bên cạnh đó, Dusit Thani là một đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế, đã đầu tư xây dựng và điều hành hơn 30 khu nghỉ dưỡng hạng sang trên Thế giới. Với kinh nghiệm hoạt động trên 60 năm và niêm yết trên thị trường chứng khoán Bangkok, Dusit Thani là sự lựa chọn hoàn hảo để các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về “đệ nhất gia cư” của mình.

Xem thêm:

Tiến độ mới nhất của Dự án Dusit Thani Úc

Những câu hỏi thường gặp về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Dusit Thani

Nguồn: http:/dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá