Đầu tư bất động sản Úc – xu hướng tất yếu của nhà đầu tư thông minh

manage 09/11/2016

Đứng hạng 7 trên Top 10 Quốc gia đáng sống nhất trên Thế giới, nước Úc được đánh giá là đất nước thân thiện với những con người luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Tuổi thọ người dân Úc cao và nước Úc đã lên đến tầm như hôm nay là nhờ vào sự phát triển vượt trội của nền kinh tế, giáo dục và lối sống lành mạnh.

Úc có vị trí chiến lược nằm giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, điều này tạo nên mối liên kết thương mại mạnh mẽ với nhiều quốc gia trên thế giới. Và trở thành thị trường đầy tiềm năng khi Chính phủ Úc tạo cơ hội cho các nhà đầu tư toàn cầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản.

Là đất nước được đánh giá là thị trường bất động sản minh bạch thứ hai Thế giới. Tiêu chi này dựa trên các yếu tố như kinh tế phát triển, thị trường năng động, phát triển truyền thông, công cụ điều tiết thị trường, chẳng hạn như việc đăng ký và sở hữu nhà đất. Tại đây, các công ty tham gia giao dịch bất động sản bằng tiền mặt phải công bố thông tin về quyền sỡ hữu của mình.

Hơn thế nữa, thị trường bất động sản ở Úc còn mang trong mình tính sinh lời kép, có nghĩ là nhà đầu tư không cần bỏ ra quá nhiều tiền nhưng vẫn có cơ hội sỡ hữu bất động sản cao cấp và được đảm bảo khả năng sinh lời với tỷ lệ hấp dẫn qua từng năm.

14713638_149089572220031_2771312702577887974_n

Với những thay đổi của chính phủ Úc về chính sách thu hút nhà đầu tư nước ngoài và thị trường bất động sản, Việt Nam có quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn đối với người mua nhà. Cụ thể là nhà đầu tư được quyền sở hữu bất động sản (Nhà và đất ở) tại Úc vĩnh viễn và được Chính phủ bảo hộ; được đứng tên sỡ hữu hợp pháp, không cần Visa vào Úc; được hỗ trợ vay vốn AUD từ những ngân hàng lớn va uy tín của Úc ( lên đến 70% giá trị đầu tư) với thủ tục nhanh gọn. Việc sở hữu bất động sản tại Úc sẽ là điểm cộng cho hồ sơ xin định cư tại xứ sở thân thiện này trong tương lai.

Úc luôn xếp trong nhóm những đất nước phát triển ổn định nhất thế giới, đảm bảo nền kinh tế luôn khỏe mạnh. Nhiều người Úc hiện nay tiết kiệm được nhiều hơn, vay nợ thẻ tín dụng ít hơn và trả hết các khoản thế chấp của họ nhanh hơn so với cần thiết. Điều này giúp cải thiện tình trạng tài chính cá nhân của họ.

Giá trị tài sản ở Úc ít bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế 2008, thậm chí khi tỷ lệ thất nghiệp cao thì nước Úc cũng không bị suy thoái trên diện rộng. Nhìn chung nền kinh tế của Úc nói chung và thị trường bất động sản Úc nói riêng trong giai đoạn này vẫn là một sự ghen ty lớn giữa những quốc gia khác.

Khu nghỉ dưỡng  Dusit Thani Golf & Spa Brookwater – Đệ nhất gia cư tại Úc

Là 1 trong 5 dự án được luật pháp Úc cấp giấy phép cho người nước ngoài bán lại bất động sản do mình sở hữu cho người nước ngoài khác. Dusit Thani Golf & Spa Brookwater được thiết kế như 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng và là cơ hội đầu tư bất động sản lý tưởng. Thiết kế đặc biệt mang đến cho Dusit Thani không gian nghỉ ngơi thoải mái, phong cách sống hiện đại, tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ 5 sao hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế.

Dusit Thani Golf & Spa Brookwater là điểm nghỉ dưỡng duy nhất của Úc được hai sân bay quốc tế phục vụ. Chỉ mất vài phút để đi đến khu trung tâm kinh doanh và thương mại của Brisbance. Cách các bãi biển và các điểm du lịch đẳng cấp thế giới của Goal Coast chỉ 30 phút lái xe. Bây giờ là lần đầu tiên và duy nhất, World Group London và Maxsen Capital Hong Kong cùng phối hợp với tập đoàn khách sạn và khu nghĩ dưỡng Dusit Thani ra mắt các nhà dâud tư một biểu tượng Úc quốc tế mới.

Dự án Dusit Thani không chỉ mang lại lợi ích quan trọng đến nền kinh tế của khu vực mà còn cho cộng đồng xã hội. Đến với Dusit Thani Golf & Spa Brookwater bạn sẽ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng có quy hoạch tổng thể đẹp nhất thế giới, thể hiện đẳng cấp cá nhân. Đây chính là địa điểm lý tưởng cho mọi lứa tuổi định cư và xây dựng cuộc sống trong mơ  của mình tại xứ sở chuột túi.

Xem thêm:

Những lợi ích khi đầu tư vào Dusit Thani Golf & Spa Resort

10 điểm cộng tiêu biểu của siêu dự án Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá