Đầu tư bất động sản Úc – Con đường để định cư tại xứ sở chuột túi

manage 07/02/2017

Với lợi thế về chất lượng cuộc sống cũng như sự phát triển về kinh tế, giáo dục, định cư tại Úc trở thành lựa chọn của nhiều cư dân nước ngoài với nhiều con đường khác nhau. Đầu tư bất động sản Úc là một trong những cách được khá nhiều doanh nhân Việt hướng tới.

Đầu tư bất động sản Úc – Con đường định cư tại Úc

Định cư tại Úc hiện là xu hướng được nhiều người Việt Nam. Quốc gia này sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu nên là môi trường học tập được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Sau thời gian học tập, hầu hết du học sinh Việt đều ở lại sinh sống và học tập tại Úc.

uc-duoc-xem-la-quoc-gia-nhieu-nguoi-lua-chon

Xứ sở chuột túi được xem là quốc gia có nền kinh tế vô cùng ổn định, ít chịu sự suy thoái của nền kinh tế thế giới. Bởi vậy, nơi đây được nhiều doanh nhân nước ngoài lựa chọn để đầu tư. Vì thế, ngày càng nhiều người nhập cư vào nước Úc.

Đặc biệt, lĩnh vực bất động sản được xem là một trong những lĩnh vực đầu tư được nhiều doanh nhân Việt lựa chọn. Việc sở hữu bất động sản tại Úc khiến cho việc định cư tại nước này dễ dàng hơn và thuận tiện cho việc con cái học tập sau này.

Ngoài ra, Úc là một trong những thị trường bất động sản minh bạch và ổn định. Theo Viện Nghiên cứu Bất động sản Úc (The Real Estate Institute of Australia), kể từ năm 1999 đến nay, giá nhà trung bình ở Melbourne đã tăng lên hơn 124% và đạt mức 518.000 đô-la Úc/căn.

Dusit Thani – Cơ hội đầu tư vàng cho doanh nhân Việt

Dusit Thani là một trong những dự án bất động sản Úc đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân Việt. Dự án được thiết kế như 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng và là cơ hội đầu tư bất động sản lý tưởng. Thiết kế đặc biệt mang đến cho Dusit Thani không gian nghỉ ngơi thoải mái, phong cách sống hiện đại, tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ 5 sao hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế.

dusit-thani-co-hoi-dau-tu-vang-cho-doanh-nhan-viet

Với quy mô gồm 520 căn hộ cùng trung tâm nghỉ dưỡng rộng 15000m2, 6 câu lạc bộ tư nhân cao cấp, khu giải trí trung tâm, sân tennis đẳng cấp quốc tế, khu giải trí gia đình và khu giải trí phía Nam, cộng thêm khu mua sắm Emporium rộng 12000m2. Dusit Thani Brookwater tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới tại nước Úc.

Lựa chọn đầu tư dự án Dusit Thani, khách hàng được chia sẻ từ 5- 11% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Cùng với đó là cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí 4 tuần tại chính khu nghỉ dưỡng Dusit Thani hoặc 10 đêm nghỉ tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào thuộc hệ thống Dusit Thani trên toàn thế giới.

Đầu tư bất động sản Úc luôn là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư. Trong tương lai không chỉ mở ra con đường định cư lâu dài mà còn mở ra tương lai rộng mở, tươi sáng cho thế hệ sau này.

Có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào để định cư tại Úc

Dusit Thani – Vị trí đắc địa vàng tại xứ sở chuột túi

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá