Đầu tư bất động sản Úc – Đầu tư vào tương lai

manage 15/12/2016

Với nền kinh tế phát triển cùng điều kiện sống tuyệt vời, Úc được coi là nơi “An cư lạc nghiệp” và là điểm vàng của các nhà đầu tư quốc tế. Việc thị trường đầu tư bất động sản Úc tăng trưởng mạnh mẽ liên tục trong nhiều thập kỷ qua và giá trị nhà đất trung bình tăng gấp đôi mỗi 7 năm cùng những chính sách hợp lý của chính phủ khiến Úc ngày càng thu hút đầu tư toàn cầu trong lĩnh vực bất động sản.

Tổng quan về bất động sản Úc

dau-tu-bat-dong-san-uc-mang-lai-nhieu-co-hoi-ve-dinh-cu-du-hoc

Năm 2016, có tới 3 thành phố của Úc là Melbourne, Perth và Adelaide nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, trong đó Melbourne xếp hạng 1. Nền kinh tế Úc ổn định với tăng trưởng trung bình 2,6% mỗi năm.

Đặc biệt, thị trường đầu tư bất động sản Úc nổi tiếng bởi tính minh bạch cùng sức hút từ việc cứ mỗi chu kỳ 7 năm giá trị nhà đất lại tăng gấp đôi. Chính điều này khiến nhiều nhà đầu tư nước ngoài chú ý đến bất động sản Úc, và giá trị của bất động sản Úc cũng tăng lên từng ngày.

Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã chọn lựa Úc là điểm đến cho chìa khoá cho tương lai.

Đầu tư bất động sản Úc cho con cái đi du học

Theo thống kê từ năm 2010 đến nay thì tỉ lệ du học sinh Việt Nam theo học ở Úc là nhiều nhất. Có lẽ cũng bởi vì Úc có chất lượng giáo dục tốt, khí hậu ôn hòa và quan trọng hơn cả là mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều trải nghiệm và cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế với chất lượng sống cao.

Đầu tư bất động sản Úc tạo ra nhiều lợi thế cho phụ huynh cũng như du học sinh trong việc lựa chọn học tập tại Úc. Du học sinh có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn khi có nhà ở Úc và gia đình cũng rất dễ dàng trong việc xin thủ tục đến thăm con cái hơn.

Nơi đây có thể nói là một căn nhà thứ 2 cho cả gia đình.  Với việc sở hữu bất động sản Úc, các du học sinh quốc tế sẽ dễ dàng được chấp nhận visa vì có một tài sản hiện hữu trên đất nước và nó cũng là một phương thức để chứng minh tài chính rõ ràng nhất. Sở hữu một căn nhà ở Úc, du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được ở lại làm việc và sinh sống tại đây trong tương lai.

Đầu tư bất động sản Úc để tìm kiếm cơ hội định cư

dau-tu-bat-dong-san-uc-de-tim-kiem-co-hoi-dinh-cu

Định cư nước ngoài hiện là xu thế chung không chỉ riêng giới người giàu. Những người có điều kiện đều muốn tìm đến những quốc gia có môi trường sống tốt hơn, xã hội ổn định và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn, có điều kiện chăm lo cho gia đình và con cái tốt hơn. Có lẽ ai đã đến cũng cùng một nhận xét rằng Úc là một quốc gia ôn hòa, sạch sẽ bậc nhất với sự thân thiện đến khó tin của người dân nơi đây.

Vì vậy, mua nhà để an cư lạc nghiệp là ưu tiên số một của đại đa số kiều bào đang sinh sống tại Úc, bởi việc sở hữu nhà là yếu tố tiên quyết để xét duyệt định cư lâu dài tại Úc.

Mua bất động sản Úc để đầu tư

Một trong những lý do nữa là việc mua nhà ở nước Úc ngoài lợi nhuận hiển nhiên từ giá trị bất động sản thì nó cũng đem lại lợi nhuận cao khi cho thuê lại. Chủ đầu tư có thể tự cho thuê hoặc ủy quyền cho một công ty quản lý. Chi phí khoảng 10% tiền thuê, tùy thuộc vào việc đàm phán giữa hai bên.

Không chịu ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế và sự kiện tài chính, sự tăng trưởng của việc đầu tư bất động sản Úc như một cơ hội lớn cho giới đầu tư toàn cầu để chia sẻ rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Sức nóng của thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu giảm nhiệt ở xứ sở Úc xinh đẹp. Sở hữu bất động sản Úc trở thành giấc mơ của nhiều người. Đầu tư bất động sản Úc là một kênh đầu tư hấp dẫn, tạo tiền đề vững chắc cho quá trình định cư trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Bùng nổ thị trường bất động sản Úc sẽ chưa dừng lại do làn sóng đầu tư từ Trung Quốc

Bất động sản Úc và vấn đề du học, định cư tại Úc

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá