Đầu tư bất động sản Úc – Kênh đầu tư hấp dẫn khó lòng bỏ qua

manage 30/10/2016

Xứ sở chuột túi từ lâu là một  trong những điểm đến lý tưởng về du học, định cư và đầu tư bất động sản. Các chính sách bảo hiểm và an sinh xã hội tại nước Úc luôn được đánh giá hàng đầu thế giới. Chính phủ nước này tạo điều kiện cho các nhà đầu tư toàn cầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có đầu tư bất động sản Úc.

Thị trường đầu tư bất động sản Úc có gì nổi bật?

Nước Úc lần thứ 2 trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2015 (OECD) đã tạo thêm tiền đề cho sự tăng trưởng cao hơn nữa của nền kinh tế Úc nói chung và thị trường bất động sản nói riêng trong 5 năm tiếp theo. Trong hơn 70 năm qua, cứ sau 7 năm, giá bất động sản tại Úc lại tăng gấp đôi. Sức hấp dẫn của đầu tư bất động sản Úc chính là nhờ sự nghiêm ngặt trong luật pháp quản lý đảm bảo sự ổn định về lượng Cung – Cầu, nên dù trong thời điểm khủng hoảng kinh tế 2008, giá bất động sản Úc vẫn tăng 21%.

bds-uc

  • Thị trường đầu tư bất động sản Úc có những điểm nổi bật sau:
  • Thị trường bất động sản minh bạch thứ 2 thế giới
  • Cứ 7 năm giá trị đầu tư bất động sản Úc lại tăng gấp đôi
  • Tỉ lệ lấp đầy căn hộ ở mức cao, nhu cầu thuê nhà luôn tăng
  • Sở hữu vĩnh viễn khi đầu tư bất động sản Úc
  • Sở hữu bất động sản là bước đầu giúp du học và định cư dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, thị trường đầu tư bất động sản Úc còn mang tính sinh lời kép. Vì vậy, nhà đầu tư không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền nhưng vẫn có cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp và đảm bảo khả năng sinh lời hấp dẫn qua từng năm. Bất động sản Úc được xem là “miếng bánh ngọt” được giới đầu tư vô cùng thèm khát.

Dusit Thani Brookwater golf & spa resort – Dự án đầu tư đẳng cấp tại Úc

Nằm ở khu nhiệt đới Queensland, giữa hai thành phố Gold Coast và Brisbance, Dusit Thani Brookwater golf & spa resort  là một trong những dự án đầu tư bất động sản Úc đẳng cấp, hấp dẫn. Đây là một khu nghỉ dưỡng sân Golf và Spa đẳng cấp thế giới, được xây dựng ngay tại sân Golf Brookwater danh tiếng của Greg Norman và do tập đoàn Dusit Thani quản lý.

14656276_149129985549323_5121300204783669276_n

Dự án được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng  mang phong cách sống mới. Đây là cơ hội đầu tư bất động sản Úc cao cấp, một cơ hội có một không hai để trải nghiệm phong cách sống tại Brookwater với toàn quyền sở hữu vĩnh viễn.

Dusit Thani Brookwater golf & spa resort còn được khai thác cho thuê với lợi nhuận từ 4-6%/năm trong 25 năm. Chủ nhân căn hộ Dusit Thani Brookwater golf & spa resort còn được tặng 4 tuần nghỉ dưỡng/năm trên hệ thống Dusit Thani toàn cầu.

Nhà đầu tư Dusit Thani tại Úc hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tài chính với chính sách hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ từ 21 ngân hàng. Chủ đầu tư cũng sẵn sàng mua lại với giá thị trường tại thời điểm khách hàng cần bán lại cộng thêm 2,5% chênh lệch.

Một sản phẩm đầu tư bất động sản Úc đẳng cấp, sinh lời hấp dẫn và thanh khoản cao. Dusit Thani Brookwater golf & spa resort là sự lựa chọn lý tưởng khi tìm kiếm kênh đầu tư bất động sản nước ngoài.

Xem thêm:

Chủ đầu tư dự án Dusit Thani là ai?

Chính sách siêu ưu đãi tại dự án Dusit Thani BrookWater

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá