Đầu tư bất động sản Úc – Mở ra cơ hội học tập và định cư

manage 06/12/2016

Với chính sách bảo hiểm và an sinh xã hội luôn đứng hàng đầu thế giới, nước Úc được đánh giá là thị trường đầu tư đầy tiềm năng khi. Chính phủ nước này luôn tạo cơ hội cho các nhà đầu tư toàn cầu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có đầu tư bất động sản Úc.

Xu hướng đầu tư bất động sản Úc

Xứ sở chuột túi từ lâu đã là một trong những điểm đến lý tưởng về du học, định cư và đầu tư bất động sản. Bất chấp mọi biến động trên thị trường, bất động sản Úc vẫn luôn ổn định và hấp dẫn với thị trường quốc tế, thu hút nguồn vốn toàn cầu.

xu-huong-dau-tu-bat-dong-san-uc

Khi đầu tư bất động sản Úc, nhà đầu tư an tâm hơn vì không bị chi phối bởi những yếu tố bên ngoài. Không chịu nhiều ảnh hưởng từ khủng hoảng và sự kiện tài chính, sự tăng trưởng của bất động sản Úc là một cơ hội lớn cho giới đầu tư để chia sẻ rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư bất động sản Úc vì ở đây khách hàng sẽ được quyền sở hữu. Trong khi đó ở một số nước khác, đất là của Chính phủ và người mua chỉ là người thuê. Những người đã gửi hồ sơ xin trở thành thường trú nhân vĩnh viễn và có visa bắc cầu là một trong những đối tượng được phép đầu tư.

Bên cạnh đó, thị trường đầu tư bất động sản Úc được biết đến là thị trường được ưa chuộng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.Các nhà đầu tư còn bị thu hút bởi tỷ giá đồng Đô la Úc, giao dịch chặt chẽ giúp giảm thiểu tối đa tỷ lệ rủi ro tiền tệ.

Đầu tư bất động sản Úc mở ra con đường định cư, giáo dục

Với chất lượng hàng đầu thế giới về du học và định cư cũng như ổn định trong nền kinh tế tạo nên một sức hút lớn cho nước Úc. Đầu tư bất động sản Úc chính là con đường để rút ngắn khoảng cách đến với ước mơ du học và nhập cư Úc.

dau-tu-bat-dong-san-uc-mo-ra-con-duong-dinh-cu-nuoc-ngoai

Với việc sở hữu bất động sản Úc, các du học sinh quốc tế sẽ dễ dàng được chấp nhận Visa vì có một tài sản hiện hữu trên đất nước và nó cũng là một phương thức để chứng minh tài chính rõ ràng nhất. Một công ty bất động sản ở Hurstville cho biết khoảng từ 35% tới 40% doanh số của công ty là bán cho người nước ngoài chủ yếu họ mua nhà cho con đi du học tại Úc. Như vậy, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm được tiền thuê nhà đang tăng cao khi cho con học tập tại xứ sở chuột túi.

Với dấu hiệu tăng nhanh của thị trường bất động sản và có khả năng sẽ được thổi bùng bởi sự tăng trưởng dân số mạnh mẽ trong nước. Số lượng dân nhập cư nước ngoài và sự bùng nổ dân số Úc là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhà ở. Dự đoán trong 10 năm tới thị thị trường bất động sản Úc sẽ tăng chóng mặt, tới năm 2020, giá nhà trung bình ở Úc lên tới 1,5 triệu Đô la Úc.

Đứng trước thực trạng chung của thị trường bất động sản Úc, việc đầu tư vào bất động sản ngoài khả năng sinh lời, chia sẻ rủi ro kinh doanh. Việc đầu tư bất động sản Úc là cơ hội cho du học và định cư trên đất nước Úc xinh đẹp đối với người nước ngoài nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Đầu tư bất động sản Úc  là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, tạo tiền đề vững chắc ngay từ bây giờ giúp cho con cái và gia đình bạn được trải nghiệm và học tập tại một đất nước tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

Đầu tư bất động sản Úc – Đầu tư vào tương lai

Bất động sản Úc – Xu hướng đầu tư vào nhà cho thuê

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá