Đây chính là lí do người Việt nên đầu tư bất động sản Úc?

manage 01/03/2017

Úc là quốc gia có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc thu hút nguồn đầu tư nước ngoài nhờ nền kinh tế vững mạnh, hệ thống quản lý, vị trí địa lý, nguồn lao động lành nghề. Trong đó, bất động sản Úc là một trong những lĩnh vực đầu tư được nhiều doanh nhân Việt lựa chọn.

Hội tụ mọi điều kiện thuận lợi để đầu tư

Úc được đánh giá là quốc gia có nền kinh tế phát triển khá ổn định và bền vững. So với các quốc gia khác, nước Úc không chỉ có nền kinh tế vững mạnh mà còn vững mạnh trong các yếu tố nội tại khác như hệ thống quản lý, chính sách luật và hành chính, vị trí địa lý,…

uc-hoi-tu-moi-dieu-kien-thuan-loi-de-dau-tu

Theo số liệu của IMF World Economic Outlook Database – cơ sở dữ liệu triển vọng kinh tế toàn cầu của Quỹ tiền tệ quốc tế năm 2012, nền kinh tế Úc không ngừng tăng trưởng và phát triển ổn định suốt 23 năm liên tục từ  năm 1991. Đây được xem là thành tích vượt trội hơn hẳn so với những quốc gia đang phát triển khác.

Cùng với đó, bất động sản Úc cũng là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh và duy trì sự ổn định trong nền kinh tế xứ sở chuột túi. Bởi vậy, lựa chọn đầu tư bất động sản Úc là một trong những cơ hội cho các nhà đầu tư thông minh.

Lực lượng lao động tại Úc là một trong những nguồn nhân lực được đào tạo bài bản nhất trên thế giới với gần 40% có trình độ đại học (xếp thứ 10 trong các quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD) và gần 2% có học vị tiến sĩ (xếp thứ 9 trong các quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế OECD).

Vị trí địa lý của xứ sở chuột túi cho phép nước này phát huy lợi thế trong việc liên kết chặt chẽ với khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương trong việc liên kết chặt chẽ về lĩnh vực địa lý, thương mại, văn hóa. Bên cạnh đó, Úc cũng được xem là cầu nối 24h liên kết các vùng thuộc những múi giờ chính của thế giới tại châu Âu, châu Á và châu Mỹ.

Chất lượng quản lý của Chính phủ Úc nằm trong top đầu thế giới, đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng Chỉ số Quản trị toàn cầu của Ngân hàng thế giới năm 2012. Bên cạnh đó, Úc còn có các thành phố cảng nằm ở vị trí chiến lược, mạng lưới giao thông đường sắt và đường bộ được quy hoạch tốt cùng các chuỗi cung ứng được quản lý và điều hành một cách hiệu quả. Tất cả đều được đầu tư thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển kinh doanh.

Bất động sản Úc – Kênh đầu tư bền vững, lợi nhuận hấp dẫn

Hội tụ mọi yếu tố về con người, vị trí, xứ sở chuột túi là điểm đến đầu tư được nhiều doanh nhân trên thế giới lựa chọn. Thị trường bất động sản Úc thừa hưởng những lợi thế của nước Úc, bởi vậy, khi đầu tư tại đây, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm với dự án mình lựa chọn.

dusit-thani-la-mot-trong-nhung-du-an-bat-dong-san-uc-duoc-ua-chuong

Bất động sản Úc không chỉ ít chịu ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng hay sự kiện tài chính mà còn có sự tăng trưởng nhẹ nên các nhà đầu tư trên toàn cầu coi bất động sản Úc như một cơ hội đa dạng hóa danh mục đầu tư, chia sẻ rủi ro và tăng cường lợi nhuận. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Dusit Thani, Bacchus Garden Estate đặc biệt được ưa chuộng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tính minh bạch của thị trường bất động sản Úc đứng thứ 2 thế giới, sau Anh, nên thị trường bất động sản Úc được coi như điểm vàng của các nhà đầu tư quốc tế. Thị trường Bất động sản Úc với bản chất ổn định và hấp dẫn luôn thu hút được nguồn vốn toàn cầu. 

 Có thể bạn quan tâm:

Giá bất động sản Úc sẽ luôn tăng chứ không giảm

Giải đáp thắc mắc về việc đầu tư bất động sản Úc

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá