Đòn bẩy tài chính – Đầu tư bất động sản Úc siêu lợi nhuận

manage 06/01/2017

Những năm trở lại đây, đòn bẩy tài chính đã trở thành công cụ phổ biến với các nhà đầu tư Việt Nam. Nó được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực đầu tư như chứng khoán, ngoại hối,… và đặc biệt là với bất động sản. Hầu hết các nhà đầu tư đều ít nhiều sử dụng đến công cụ này và rất nhiều người trong số họ đã trở thành những triệu phú, bắt đồng tiền trở thành “nô lệ” kiếm tiền cho mình.

Đòn bẩy tài chính là gì? 

Đòn bẩy tài chính được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên xét về khía cạnh đầu tư bất động sản, đòn bẩy tài chính được hiểu như sau: “Đòn bẩy tài chính chỉ mức độ sử dụng vốn vay (thay vì bỏ vốn tự có) trên tổng vốn đầu tư cần bỏ ra để đầu tư sinh lời.” Nói tóm lại, đòn bẩy tài chính là sử dụng tiền đi vay để khuếch đại lợi nhuận.

 images

Với bất động sản, việc sử dụng công cụ này một cách khôn ngoan sẽ giúp cho các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và tạo ra lợi nhuận hấp dẫn. Nếu được hỏi có nên sử dụng đòn bẩy tài chính không thì câu trả lời là tùy thuộc vào thị trường bất động sản mà bạn đang dự định bỏ vốn vào. Đó là thị trường ổn định hay nhiều biến động, lãi suất và những điều kiện vay vốn có ưu đãi không,…

Nói riêng với thị trường bất động sản Việt Nam thì quả thật là khó lường. Những nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính phần lớn là những nhà đầu tư ưa mạo hiểm và kiếm tiền dựa vào mạo hiểm, dự đoán được chiều hướng thị trường. Vì thị trường không thực sự minh bạch và có rất nhiều yếu tố thông tin không sát thực nên hiệu quả đầu tư là không cao và rủi ro là điều khó tránh khỏi. Rất nhiều nhà đầu tư không chỉ trắng tay vì mất vốn mà còn “cõng” thêm lãi ngân hàng đè lên người.

Vì thế, đòn bẩy tài chính nên được áp dụng với các nhà đầu tư có kiến thức và kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản tại Việt Nam, còn với các nhà đầu tư còn non trẻ và muốn đầu tư an toàn thì lời khuyên của chúng tôi là các bạn nên suy nghĩ và cẩn trọng. Hoặc cũng có thể suy nghĩ sang những cơ hội đầu tư ở những thị trường bất động sản khác, minh bạch và hiệu quả hơn.

Bất động sản Úc và Đòn bẩy tài chính thông thái

Việc tìm kiếm một môi trường đầu tư tốt chính là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công cho các nhà đầu tư. Trong khi thị trường bất động sản Việt Nam được đánh giá là nhiều bất cập thì có rất nhiều nhà đầu tư sáng suốt đã tìm đến các thị trường bất động sản nước ngoài khác để đặt niềm tin, trong đó có thể kể đến sự ưu tiên hàng đầu dành cho bất động sản Úc.

10348839-dollar-symbol-gold-coins-pile-and-globe-on-white-background-1024x768

Thị trường Úc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bởi cơ cấu pháp lý rõ ràng, sự điều tiết và giá cả chuẩn mực. Đây chính là nơi đòn bẩy tài chính phát huy hiệu quả. Chính sách đầu tư bất động sản vô cùng thuận lợi và hệ thống ngân hàng lành mạnh, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm trước một lịch sử tăng giá bền vững của thị trường và điều kiện vay vốn lên tới 60 -70% giá trị bất động sản cùng với đó là lãi suất thấp được duy trì từ 7-10 năm.

Công thức đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết khi đầu tư bất động sản Úc. Nhà sẽ sinh ra nhà và tiền sẽ sinh ra tiền mà không khiến bạn phải quan tâm, suy nghĩ gì cả – đó mới là đầu tư thực thụ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ: 09 36 33 96 38

Xem thêm:

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản Úc thời điểm hiện tại?

Những điểm cộng đáng chú ý của dự án Dusit Thani

Nguồn: http:/dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá