Đơn vị quản lý 5 sao của dự án Dusit Thani BrookWater Golf & Spa Resort

manage 17/01/2017

Nằm ở khu nhiệt đới Queensland, giữa 2 thành phố Brisbane & Gold Coast, Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort có tổng diện tích dự án 15ha, là một khu nghỉ dưỡng mang phong cách sống “Country Club”, một sự đầu tư bất động sản cao cấp trải nghiệm phong cách sống kiểu Úc quốc tế với môi trường thư giãn và dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết.

14666167_149082502220738_6274259114478753780_n

Dusit Thani được mệnh danh là “Đệ nhất gia cư tại Úc”, dự án được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn World Group London kết hợp với Maxsen Capital Group với kinh nghiệm phát triển hơn 100 resort sang trọng trải dài từ châu Âu, Trung Đông, châu Á đến châu Mỹ và châu Đại Dương.
Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani được quản lý và điều hành bởi tập đoàn resort sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao Dusit International dưới thương hiệu hàng đầu của Dusit Thani – Tập đoàn Hoàng Gia Thái Lan, một đơn vị quản lý và vận hành đứng thứ 12 trên thế giới về quản lý du lịch.
Dusit International là một công ty khách sạn đa quốc gia Thái Lan có trụ sở tại Bangkok. Được thành lập bởi Thanpuying Chanut Piyaoui vào năm 1948, công ty hiện đang được điều hành và dãn dắt bởi con trai bà Chanin Donavanik.
Dusit International được đánh giá là một trong những tập đoàn điều hành khách sạn hàng đầu Châu Á. Tính đến thời điểm này, Dusit International đang sở hữu hơn 22 khách sạn và biệt thự cao cấp ở Thái Lan và nhiều quốc gia khác như Maldives, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Dubai, Abu Dabi… Dusit Thani là một thương hiệu hàng 5 sao rất nổi tiếng nhờ cung cách phục vụ rất nồng nhiệt, hiếu khách, giàu bản sắc, và tiện nghi hiện đại.
Là một công ty công chúng có kinh nghiệm và hệ thống quản lý đã chứng tỏ đẳng cấp từ nhiều năm qua và niêm yết trên thị trường chứng khoán Bangkok, nên không thể đưa ra báo cáo lỗi lãi không minh bạch hoặc báo cáo lỗi vì sẽ không thu hút được vốn trên thị trường chứng khoán.
Dusit International là một thành viên của Preferred Hotel Group. Nó bao gồm năm thương hiệu khách sạn: Dusit Thani Hotels & Resorts, Dusit’s second generation dusit D2 hotels & resorts, Dusit Princess Hotel & Resorts, Dusit Devarana Hotels & Resorts, và Dusit Residence Serviced Apartments cung cấp những nét văn hóa mang tính đặc trưng của Thái lan.. Hiện tại Dusit International đang có hơn 34 khu nghỉ dưỡng đang kinh doanh và hơn 14 khu nghĩ dưỡng đang được xây dựng trên toàn thế giới tại Dubai, Thái Lan, Maldives, USA, Ai Cập, Phillipines, China…
Bên cạnh đó, Trung tâm Phát triển Dusit điều hành (DEDC) được thành lập năm 2005 như là một công ty con của Dusit Thani Công ty TNHH cung cấp các khóa đào tạo và phát triển điều hành cho các cá nhân và tổ chức khác nhau
Trong tháng 10 năm 2014, Dusit International hợp tác với Maxsen Capital Group đã ký một thỏa thuận với Tổng công ty Đất Springfield để xây dựng các Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort ở Queensland , Úc . Việc xây dựng các khu du lịch bắt đầu vào giữa năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào năm 2019.

Dự án bao gồm 520 căn hộ nghỉ dưỡng và Spa đẳng cấp Quốc tế, Sân Golf được thiết kế bởi Greg Norman cùng khu phức hợp mua sắm và ăn uống riêng biệt, rạp chiếu phim tiêu chuẩn vàng, hệ thống sân tennis và khu thể thao dưới nước tiêu chuẩn Olympic và Trung tâm hội nghị 1000 chỗ ngồi cũng như các câu lạc bộ giải trí sôi động.

Xem thêm:

Tiến độ mới nhất của Dự án Dusit Thani Úc

Những câu hỏi thường gặp về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá