Dự án Dusit thani Brookwater – Chia sẻ lợi nhuận lên tới 11%

manage 28/01/2017

Nằm ở giữa 2 thành phố Gold Coast và Brisbane của khu nhiệt đới Queensland, Dự án Dusit thani Brookwater được đánh giá là khu nghỉ dưỡng sân Golf và Spa cao cấp nhất của Úc. Dự án thu hút đông đảo nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn lên đến 11%/năm.

Dự án Dusit Thani Brookwater – Đệ nhất gia cư tại Úc

Dusit Thani là dự án bất động sản có quy mô đầu tư vốn nước ngoài lớn nhất tại Úc được đầu tư xây dựng bởi World Group và Maxsen Capital.  Dự án được vận hành và quản lý bởi thương hiệu Dusit Thani hàng đầu thế giới về quản lý du lịch.

du-an-Dusit -Thani-Brookwater-de-nhat-gia-cu-tai-uc

Với quy mô 15 ha, dự án Dusit Thani Brookwater gồm có 520 căn hộ cao cấp kết hợp căn hộ 2 – 3 – 4 phòng ngủ, nhà câu lạc bộ và câu lạc bộ giải trí khu nghỉ dưỡng khoảng 15000m2.  Dự án thể hiện một tầm nhìn và hiểu rõ hơn về một phong cách sống đẳng cấp của người Australia với thiết kế hướng về thiên nhiên.

Dusit Thani Brookwater là dự án thuộc phân khúc bất động sản đầu tư nhưng vô cùng gần gũi, thân thiết với cuộc sống hàng ngày. Lối kiến trúc dự án Dusit Thani Brookwater tinh xảo, thảo mãn tất cả giác quan và tái tạo năng lượng của mọi khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Với hệ thống khu phức hợp bao gồm khu mua sắm, ăn uống riêng biệt cùng nhiều tiện ích khác như: Rạp chiếu phim tiêu chuẩn vàng; Hệ thống sân tennis và khu thể thao dưới nước tiêu chuẩn Olympic và Trung tâm hội nghị 1000 chỗ ngồi. Dự án còn gồm có  gồm 3 toà nhà 20 tầng xây mới hoàn toàn để dành riêng sử dụng cho Trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn của Tập đoàn Dusit. Nơi đây dự kiến sẽ chào đón hơn 3.000 sinh viên quốc tế, đào tạo chuyên biệt để phục vụ hệ thống nghỉ dưỡng Dusit trên thế giới.

Lợi nhuận hấp dẫn lên tới 11%

Dự án Dusit thani Brookwater được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư Việt Nam. Với mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại từ 6 -11%/năm sau khi đã trừ tất cả chi phí, Dusit Thani tại Úc mang lại lợi nhuận ổn định và bền vững cho khách hàng đầu tư.

dusit-thani-brookwater-chia-se-loi-nhuan-len-toi-11%

Chủ đầu tư dự án Dusit Thani Brookwater cam kết thu nhập cho thuê cố định trong suốt 25 năm. Với lựa chọn gia hạn thêm 25 năm sau đó, tổng cộng đảm bảo thu nhập cho thuê lên tới tối đa 50 năm. Giá trị cho thuê mỗi năm sau thuế lên đến 5% và áp dụng chỉ số gia tăng CPI thêm 2,5% trên mức tiền thuê cố định mỗi năm.

Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ tại khu nghỉ dưỡng còn được sử dụng căn hộ miễn phí 4 tuần hàng năm. Kèm theo đó là nhận được cơ hội ưu đãi với thẻ Platinum hoặc Gold membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong dự án Dusit Thani Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống resort Dusit trên toàn thế giới.

Với các hợp đồng thuê 25 năm, Tập đoàn Dusit International cam kết cung cấp toàn bộ nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Thái Lan với tiêu chuẩn châu Âu, kèm theo toàn bộ gói nội thất và đồ gỗ cao cấp cùng tiêu chuẩn. Lần đầu tiên, có một dự án bất động sản tại Úc mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người  Việt với cơ hội hấp dẫn mà nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Đầu tư bất động sản Úc – Đầu tư vào tương lai

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort – Mở ra cuộc sống mơ ước tại nước Úc

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá