Dự án Dusit Thani Brookwater tại Úc – Cơ hội đầu tư vàng

manage 18/12/2016

Dự án Dusit Thani Brookwater là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Úc với số vốn đầu tư là 550 triệu Đô-la Úc được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng sang trọng và là một nơi đầu tư bất động sản lý tưởng. Thiết kế đặc biệt mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái, phong cách sống hiện đại, tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo của khu nghỉ mát đạt chuẩn quốc tế.

Vậy điều gì khiến bạn lựa chọn đầu tư vào dự án Dusit Thani Brookwater này tại Úc thay vì đầu tư vào một dự án khác tại Việt Nam? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các điểm mạnh khiến dự án này thực sự đáng để đầu tư.                                                                                                                                                       

Liệu có an toàn khi đầu tư vào dự án Dusit Thani Brookwater?

Dự án Dusit Thani được phát triển và đầu tư bởi Tập đoàn WorldGroup London (Maxsen Capital), với kinh nghiệm phát triển hơn 100 resort sang trọng trải dài từ châu Âu, Trung Đông, châu Á đến châu Mỹ và châu Đại Dương. Một chủ đầu tư đủ tiềm lực tài chính để xây dựng, đủ năng lực vận hành hệ thống dịch vụ là tiền đề vững chắc tạo nên thành công sau này cho dự án.

lieu-co-an-toan-khi-dau-tu-vao-du-an-Dusit-Thani-Brookwater

Tập đoàn Resort Dusit International chịu trách nhiệm quản lý dự án. Đơn vị này có kinh nghiệm hơn 65 năm quản lý phát triển hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp Dusit Thani trên toàn thế giới tại Thái Lan, Maldives, Mỹ, Ai Cập, Phillipines, Trung Quốc…nên không thể đưa ra báo cáo lỗ lãi không minh bạch hoặc báo cáo lỗ vì sẽ không thu hút được nguồn vốn trên thị trường chứng khoán.

Chủ đầu tư cam kết thu nhập cho thuê cố định trong vòng 25 năm và sẽ mua lại cao hơn giá thị trường 2.5% tại bất cứ thời điểm nào kể từ khi bàn giao nhà. Chủ sở hữu chỉ phải đặt cọc 10% vào tài khoản đảm bảo của luật sư mà vẫn được nhận lãi suất ngân hàng; khi tới nhận nhà (sau 1 năm) mới phải thanh toán 20% còn lại và làm thủ tục vay ngân hàng 70%. Điều này đồng nghĩa với việc không có rủi ro khi chủ đầu tư nhận tiền rồi không xây dựng hoặc biến mất.

Đặc biệt, bất động sản Úc từ trước tới nay chưa bao giờ bị sụp đổ do bong bóng bất động sản vì chính phủ Úc có những chính sách quản lý đất đai rất chặt chẽ nhằm thu hút giới đầu tư trong cũng như ngoài nước.

Gia tăng lợi nhuận bền vững từ khả năng tăng giá

Dự án Dusit Thani Brookwater nằm tại thành phố Springfield thuộc bang Queensland nước Úc, đây là một thành phố mới được xây dựng hoàn toàn trên vùng đất trống nên có quy hoạch đồng bộ với tổng thể đẹp nhất thế giới. Vì vậy khả năng tăng giá trong tương lai gấp 2 lần so với các khu vực khác tại Úc. Giá nhà xung quanh dự án đều ở mức trên 1 triệu Đô-la Úc vì vậy sau khi hoàn thành mức tăng giá của dự án sẽ tương đương với các bất động sản xung quanh là chuyện bình thường.

Chủ đầu tư dự án Dusit Thani đã được các cơ quan chức năng  phê chuẩn khung giá bán niêm yết và được ngân hàng thẩm định nên khách hàng sẽ không cần bận tâm đến chuyện giá cao hơn giá trị thực như ở Việt nam. Dự án có 4 giai đoạn và chủ đầu tư sẽ tăng giá 10% tại mỗi giai đoạn phát triển sau và tại thời điểm nhận nhà ít nhất giá của các căn hộ mua tại giai đoạn 1 đã tăng lên 30% so với giá mua cũ.

gia-tang-loi-nhuan-ben-vung-tu-kha-nang-tang-gia

Việc thị trường đầu tư bất động sản Úc tăng trưởng mạnh mẽ liên tục trong 70 năm qua và giá trị nhà đất trung bình cứ 7-10 năm lại tăng gấp đôi khiến cho Úc ngày càng thu hút sự đầu tư toàn cầu trong lĩnh vực bất động sản.

Lợi ích khác khi sở hữu Dusit Thani Brookwater

Chủ sở hữu các căn hộ trong dự án sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khác trong toàn thời gian cho thuê. Mọi người được sử dụng căn hộ miễn phí trong 4-6 tuần hàng năm, kèm theo thẻ Platinum hoặc Gold membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong resort Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống resort Dusit trên toàn thế giới.

Ngoài ra, chủ sở hữu sẽ được cộng điểm khi làm thủ tục nhập cư tại Úc, được cấp Visa thường xuyên ra vào Úc để quản lý bất động sản của mình và có cơ hội tìm hiểu các cơ hội làm ăn hoặc hợp tác kinh doanh mới.

Đầu tư vào Dusit Thani, chủ sở hữu không phải bận tâm đến việc chăm sóc khách thuê, trả nợ ngân hàng, đóng phí công cộng, sữa chữa căn hộ, thay thế nội thất mới, đóng phí bảo hiểm … vì các chi phí này đã do công ty quản lý chi trả. Khách hàng có thể sở hữu bất động sản thứ 2 sau 5 năm khi định giá lại căn hộ và vay ngân hàng ở mức giá mới và có thể rút ra một khoản tiền để mua căn hộ mới mà không phải bỏ thêm tiền của mình hoặc chỉ bỏ ra một khoản rất nhỏ.

Chính vì những yếu tố trên mà Dự án Dusit Thani Brookwater luôn được giới đầu tư kỳ vọng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang lại cơ hội đầu tư vàng , cơ hội hòa mình vào cuộc sống tiện nghi, sang trọng, tinh tế bậc nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế dự án Dusit Thani – Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất

Lợi ích khi đầu tư vào Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort tại Úc

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá