Dự đoán làn sóng đầu tư bất động sản Úc khi Donald Trump thắng cử

manage 14/11/2016

Chiến thắng trong cuộc bầu chọn Tổng thống Mỹ của Donald Trump sẽ càng hướng nhà đầu tư nước ngoài đến thiên đường bình yên của thị trường bất động sản Úc. Trưởng ban kinh tế của REA Group bà Nerida Conisnee cho rằng sự bất ổn gắn liền với chiến thắng của Trump có nghĩa là mọi người sẽ tìm kiếm những thị trường như Úc.

Dự đoán Làn sóng đầu tư bất động sản Úc

Theo bà Nerida Conisnee – Trưởng ban kinh tế của REA Group, thị trường bất động sản Úc sẽ được hưởng lợi từ chiến thắng của Trump, khi sự bất ổn luôn đi liền với tỉ phú này. Các nhà đầu tư sẽ tìm tới Úc vì nó được coi là một trong những thị trường an toàn nhất trên thế giới. Bà cảnh báo giá trị bất động sản tại Hoa Kỳ có khả năng rơi vào khủng hoảng giống như đã xảy ra ở Anh sau Brexit.

australia

Cuộc bầu cử ở Mỹ có thể ở cách xa nửa vòng trái đất, nhưng sự ảnh hưởng của nó lên thị trường bất động sản sẽ xảy ra, với chiến thắng của Trump sẽ tạo ra một dòng chảy các nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường.

Trưởng bộ phận nghiên cứu của LJ Hooker Mathew Tiller cho biết “hầu hết nền kinh tế Úc đều liên kết chặt chẽ với các hoạt động ở Mỹ; thị trường cổ phiếu và đồng đô la Úc đều bị tác động bởi sức mạnh nền kinh tế Mỹ. Vì thế điều quan trọng ở đây là sự tự tin vào chính sách định hướng tương lai của chính phủ Mỹ và tổng thống của họ”. Và sự tự tin này bị giảm sút khi Trump giành được chiến thắng ngày hôm nay, điều này thúc đẩy những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tìm cách thoát khỏi đây để tìm kiếm sự ổn định. 

“Chiến thắng của Trump góp phần tạo thêm rủi ro chủ quyền hay chính phủ đến các khoản đầu tư trong Mỹ, ảnh hưởng đến lượng vốn, các loại nhà đầu tư và các mức độ lợi nhuận kỳ vọng. Nó góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho việc đầu tư bất động sản Úc đối với các công ty đầu tư lớn, quỹ cũng như lợi nhuận ròng cao có giá trị với các nhà đầu tư cá nhân tìm mua các bất động sản dân dụng”.

Trong khi đó các khoản đầu tư bất động sản của Trung Quốc tại Úc dường như đã bị khựng lại gần đây sau khi thuế được áp lên nhà đầu tư nước ngoài bởi chính quyền tiểu bang và liên bang. Mọi việc sẽ thay đổi nếu ứng viên đảng Cộng Hoà (Trump) nắm chính quyền. “New York, Los Angeles and San Francisco hiện đang đứng đầu danh sách bất động sản của nhà đầu tư Trung Quốc, do đó kết quả bầu cử sẽ khiến thị trường bất động sản Úc trông có vẻ ổn định hơn và ít rủi ro với ai đang cân nhắc các lựa chọn đầu tư” ông Tiller cho biết. 

Đệ nhất Gia cư Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort

14656276_149129985549323_5121300204783669276_n

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort được xây dựng tại Brisbane, Queensland, Úc. Dự án nằm ở trên đồi và cách trung tâm thành phố Brisbane 20 phút lái xe, bờ biển vàng GoldCoast 35 phút lái xe, cách khu du lịch nổi tiếng DreamWorld, WaterWorld 30 phút lái xe.

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort được phát triển để chào đón các khách du lịch đẳng cấp, các thương gia triệu phú, các tay golf quốc tế, ngôi sao điện ảnh thế giới đến nghỉ dưỡng tại tiểu bang ấm áp Queensland.

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dự án có quy mô 15ha, nằm ngay giữa và bao bọc bởi sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Brookwater Greg Norman Golf Course, nơi dành riêng để tổ chức các giải golf lớn quốc tế hàng năm.

Với kinh nghiệm phát triển hơn 100 resort sang trọng trải dài từ châu Âu, Trung Đông, châu Á đến châu Mỹ và châu Đại Dương, Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort của Tập đoàn WorldGroup  London  được kỳ vọng là thiên đường nghỉ dưỡng và đầu tư lý tưởng tại Australia

Xem thêm:

Những lợi ích khi đầu tư vào Dusit Thani Golf & Spa Resort

10 điểm cộng tiêu biểu của siêu dự án Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá