Dusit Thani BrookWater Golf & Spa Resort hấp dẫn nhà đầu tư bằng chính sách siêu ưu đãi

manage 18/11/2016

Với hiệu suất đầu tư mạnh và cơ cấu pháp lí an toàn, bất động sản Úc đang trở thành sự lựa chọn thông minh đầy chiến lược của các nhà đầu tư trong và ngoài nước hiện nay. Chính phủ Úc không ngừng tạo điều kiện cũng như bảo vệ quyền lợi cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài bằng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort – dự án bất động sản 5 sao tại Úc được xây dựng bởi 2 công ty uy tín trên toàn thế giới là WorldGroup London và Maxsen Capital; được quản lý bởi Dusit Thani, một công ty công của Hoàng Gia Thái Lan. Khu nghỉ dưỡng này được thành lập trên 15 ha đất tại trung tâm của Brookwater, thành phố Springfield thuộc bang Queensland và được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Đất Qpringfield.

aspv_wg_050916_web-1069

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort  là dự án mà chủ đầu tư cam kết thu nhập cho thuê cố định trong suốt 25 năm. Với lựa chọn gia hạn thêm 25 năm sau đó, tổng cộng đảm bảo thu nhập cho thuê lên tới tối đa 50 năm. Giá trị cho thuê mỗi năm sau thuế lên đến 5% và áp dụng chỉ số gia tăng CPI thêm 2,5% trên mức tiền thuê cố định mỗi năm. Khách hàng chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư 40% với 2 đợt thanh toán đơn giản và được hưởng hỗ trợ vay 60% giá trị căn hộ với mức ưu đãi 4.15%/1 năm với ân hạn nợ gốc vĩnh viễn.

Đến với Dusit Thani, chủ sở hữu các bungalow trong dự án sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khác trong toàn thời gian cho thuê. Không những thế, khách hàng còn được sử dụng căn hộ miễn phí trong 4-6 tuần hàng năm, kèm theo thẻ Platinum hoặc Gold membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong resort Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống resort Dusit trên toàn thế giới.

Một chính sách siêu ưu đãi nữa đó là với các hợp đồng thuê 25 năm, Tập đoàn Dusit International cam kết cung cấp toàn bộ thiết kế nội thất sang trọng theo phong cách hoàng gia Thái Lan với tiêu chuẩn châu Âu, kèm theo toàn bộ gói nội thất và đồ gỗ cao cấp cùng tiêu chuẩn. Dusit Thani cũng cam kết trung bình mỗi 5 năm sẽ tu sửa, nâng cấp thiết kế, cũng như thay mới tất cả đồ gỗ nội thất để khu resort luôn ở tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

Khách hàng khi đầu tư vào Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort  sẽ nhận được thẻ thành viên vàng  cùng phiếu giảm giá 30% giá phòng và dịch vụ tại tất cả các khu nghỉ dưỡng của Dusit Thani  trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có cơ hội nhận thẻ Bạch kim của các câu lạc bộ giải trí và Golf tại Brookwater đạt chuẩn quốc tế.

Được đánh giá là một dự án nước ngoài lớn nhất tại Úc với số vốn đầu tư 550 triệu đô-la, được Chính phủ Úc ưu tiên phát triển với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả để bạn có thể sở hữu căn hộ nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao tại thành phố có quy hoạch tổng thể đẹp nhất thế giới.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:  09 36 33 96 38

Xem thêm:

Tiến độ mới nhất của Dự án Dusit Thani Úc

Những câu hỏi thường gặp về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá