Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort – Thanh toán linh hoạt

manage 28/11/2016

Thị trường bất động sản Úc không hề cho thấy bất cứ dấu hiệu hạ nhiệt nào trong vòng 30 năm qua, đây là địa chỉ đầu tư có sức cạnh tranh cao ở châu Á Thái Bình Dương với khá nhiều lợi thế thu hút đầu tư như: kinh tế mở, lạm phát và lãi suất thấp…

Một trong những bất động sản trọng điểm của Úc giai đoạn 2015 – 2019, Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng phức hợp sang trọng. Sự khác biệt của Dusit Thani là mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái, phong cách sống hiện đại, tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo của khu nghỉ mát đạt chuẩn quốc tế. Sức nóng của dự án này đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hình thức thanh toán khi đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này.

Hiện tại, chính phủ Úc cho phép người nước ngoài đầu tư vào thị trường địa ốc Úc một cách hoàn toàn hợp pháp. Bất động sản tại Úc sẽ được đứng tên chủ quyền bởi nhà đầu tư tại Việt Nam mà không cần phải sở hữu bất kỳ loại Visa nào của Úc. Giá mỗi căn hộ tại Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort dao động từ AUD 700.000 – AUD 900.000 (Đô Úc).Với mỗi căn hộ, khách hàng đều phải tuân thủ theo quy định thanh toán bất động sản tại Úc.

home

Sau khi tìm hiểu và quyết định mua bất kỳ một căn hộ nào trong dự án Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort, khách hàng sẽ chỉ cần đặt cọc 15% (tương đương với 1.5 tỷ) tổng giá trị bất động sản tùy vào từng căn hộ mà khách hàng lựa chọn. Số tiền 15% mà khách hàng đặt cọc được bảo lãnh bởi quỹ tín nhiệm luật sư tại ngân hàng Úc theo luật pháp Úc và chủ đầu tư sẽ không được sử dụng tiền này để triển khai dự án. Khi dự án đã hoàn thành thì số tiền này được chuyển vào tài khoản chủ đầu tư. Đặc biệt, khi đặt đọc 15 % giá trị căn hộ khách hàng vẫn được hưởng lãi suất 5% tỷ giá Đôla Úc.

Dự án Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort dự kiến sẽ hoàn thành vào quý I năm 2017, khách hàng sau khi được giao căn hộ sẽ thanh toán 15% còn lại đồng thời sẽ được cấp sổ đỏ và giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà vĩnh viễn.

Chính sách của Úc cũng rất ưu ái với nguồn vốn ngoại, ngân hàng tại đây sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng vay lên đến 70% giá trị hợp đồng mua căn hộ với lãi suất khoảng 4 – 4,5%/ năm và trả góp trong vòng 30 năm dùng tài sản thế chấp bằng chính bất động sản mua tại Úc. Khách hàng sẽ giảm được rủi ro trong vấn đề thanh toán hợp đồng vì ngân hàng từ Úc sẽ giải ngân 70% số tiền mua vào ngày sang tên và giao nhà. Đồng nghĩa với việc khách hàng khi vay có thể thanh toán bất cứ lúc nào mà không lo bị phạt, phương án thanh toán linh hoạt tùy theo điều kiện tài chính của cá nhân.

Tập đoàn Dusit Thani cam kết thuê lại căn hộ trong vòng 50 năm với mức lợi nhuận tối tiểu là 5% và ký hợp đồng 25 năm. Khách hàng sẽ được tặng 4 tuần nghỉ dưỡng hàng năm hoặc 10 đêm/ năm trên hệ thống Dusit Thani toàn cầu kèm theo thẻ Platinum hoặc Gold Membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong resort Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống Disit trên toàn thế giới với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không ảnh hưởng tới lợi nhuận cam kết khi thanh toán.

Với hình thức thanh toán linh hoạt cùng chính sách hấp dẫn từ nhà đầu tư, Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort là một kênh đầu tư lâu dài an toàn và lợi nhuận cho các nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:  09 36 33 96 38

Xem thêm:

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản Úc thời điểm hiện tại?

Những điểm cộng đáng chú ý của dự án Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá