Dusit Thani BrookWater Golf & Spa Resort – Vị trí độc nhất vô nhị

manage 13/11/2016

Được mệnh danh “Đệ nhất gia cư tại Úc” – Dusit Thani BrookWater Golf & Spa Resort là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất trong lịch sử nước Úc, được điều hành bởi tập đoàn resort sang trọng Dusit International dưới thương hiệu hàng đầu của Dusit Thani.

Dusit Thani BrookWater Golf & Spa Resort là một khu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng  nằm ở khu nhiệt đới Queensland tại thành phố Springfield năng động nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận và con người thân thiện.

Dusit Thani Brookwater golf & spa resort cách trung tâm thành phố Brisbane, bờ biển vàng GoldCoast, khu du lịch nổi tiếng DreamWorld, WaterWorld và các khu trung tâm thương mại, kinh doanh sầm uất chưa đến 30 phút  lái xe. Đây là khu nghỉ dưỡng duy nhất của nước Úc có 2 sân bay quốc tế phục vụ, tại đây có các chuyến  bay thẳng đến Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác trên thế giới.

14720500_148164572312531_7249360024327687067_n

Springfield là thành phố mới được xây dựng hoàn toàn trên vùng đất trống nên quy hoạch đồng bộ và đã được giải thưởng thành phố có quy hoạch tổng thể đẹp nhất thế giới.  Ở đây, hệ thống đường cao tốc và xe lửa thu ngắn thời gian đi lại giữa Springfield và trung tâm Brisbane được xây dựng nhằm phát triển Springfield. GE – Tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới đặt trụ sở chính ngay tại Springfield trong những năm gần đây và luôn có hơn 1200 nhân viên làm việc tại khu phức hợp riêng . Ngân hàng dữ liệu lớn nhất của Úc là Polaris Data Centre cũng chọn Springfield là nơi đặt trụ sở do vị trí địa lý và địa chất ổn định của khu vực này.

Springfield nằm trong  khu vực được gọi là Hành lang tri thức vì nó có hơn 160.000 sinh viên đại học với hơn 32 trường đại học và cao đẳng nghệ thuật tự do. Mater Hospital – trung tâm khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế cao cấp với 2500 giường bệnh đang được thi công tại đây trong tương lại sẽ trở thành trung tâm y tế lớn nhất Queensland. Tốc độ tăng trưởng cho bất động sản của Springfield gấp 2 lần tốc độ tăng trưởng trung bình của cả bang Queensland.

14713638_149089572220031_2771312702577887974_n

Là vùng đất có nhiều địa điểm có vẻ đẹp tự nhiên, bao gồm Sunshine Coast và Gold Coast, với một số bãi biển nổi tiếng nhất bang; Dãy núi Bunya và dãy Đại Phân Thủy (Great Dividing Range), với nhiều khu vực khám phá, thác nước và dã ngoại; hẻm Carnarvon; Quần đảo Whitsunday; và đảo Hinchinbrook. Nơi đây còn  có các di sản thế giới: Các di chỉ hóa thạch thú Úc tại Riversleigh thuộc Gulf Country, các rừng mưa Gondwana của Úc, đảo Fraser, Great Barrier Reef ,vườn quốc gia Lamington và Khu vực nhiệt đới ẩm Queensland.

Với khí hậu nhiệt đới 1 năm 300 ngày nắng đẹp cùng vị trí “Đệ nhất vô nhị” , Dusit Thani Brookwater golf & spa resort là một sự lựa chọn phong cách sống đẳng cấp cho những nhà đầu tư thông minh. Một khu nghĩ dưỡng phong cách sống “Country Club”, một sự đầu tư bất động sản cao cấp trãi nghiệm phong cách sống kiểu Úc quốc tế, với một môi trường thư giãn và dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết.

Xem thêm:

Những lợi ích khi đầu tư vào Dusit Thani Golf & Spa Resort

10 điểm cộng tiêu biểu của siêu dự án Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá