Giá bất động sản Úc sẽ luôn tăng chứ không giảm

manage 27/02/2017

Standard & Poor – công ty đánh giá tín dụng hàng đầu thế giới nhận định giá bất động sản Úc sẽ chỉ luôn có chiều hướng tăng lên chứ không giảm trong tương lai. Đây chính là lời cảnh tỉnh cho những nhà đầu tư đang mong chờ giá bất động sản Úc giảm xuống để mua.

Bất động sản Úc sẽ chỉ tăng chứ không giảm

Thị trường bất động sản Úc được đánh giá là thị trường không bao giờ sụp đổ. Nền kinh tế nước này cũng được xem là một sự ghen tị lớn với các quốc gia khác trên thế giới. Bên cạnh đó, với xu hướng nhập cư vào nước Úc như hiện nay thì bất động sản Úc lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

dau-tu-bat-dong-san-uc-2017

Sự tăng trưởng mạnh mẽ về gia tăng nhập cư, những vùng đất trống tại Úc sẽ ngày càng bị thu hẹp vì vậy giá bất động sản Úc sẽ ngày càng có xu hướng tăng lên. Úc được xếp trong nhóm những quốc gia có nền kinh tế phát triển ổn định nhất thế giới, hệ thống ngân hàng vững mạnh với lãi suất cơ bản thấp, tạo điều kiện cho việc đầu tư bất động sản Úc.

Bà Su-Lin Ong, Giám đốc điều hành ngân hàng RBC Capital Markets cho rằng, giá bất động sản ở một số quốc gia có thể bị sụt giảm nếu lạm phát gia tăng hoặc lãi suất tăng cao. Tuy nhiên, bất động sản Úc lại không xảy ra trường hợp này và luôn duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.

Mặc dù, toàn cầu trải qua nhiều cuộc khủng hoảng kinh tế nhưng Úc vẫn là quốc gia luôn duy trì sự ổn định và tốc độ tăng trưởng cao. Các chuyên gia kinh tế của ngân hàng Westpac và công ty AMP Capital cũng cho rằng bất động sản Úc sẽ không bị rơi vào tình trạng suy thoái và giá sẽ luôn tăng chứ không giảm.

Bất động sản Úc được tổ chức xếp hạng tín dụng uy tín hàng đầu Standard & Poor cho rằng bất động sản Úc chưa rơi vào tình trạng bong bóng bất động sản nhưng sẽ không có dấu hiệu suy giảm nếu như tỉ lệ lãi suất và tỉ lệ thất nghiệp ở mức thấp như hiện nay. Cùng với đó là tốc độ gia tăng dân số tự nhiên và người nhập cư đến làm gia tăng nguồn cung bất động sản Úc.

Đừng chần chừ khi muốn đầu tư bất động sản Úc

Tháng 8/2016, Ngân hàng Dự trữ Úc đưa ra tỉ lệ lãi suất vào mức thấp kỷ lục nhất là 1.5%, nhiều người mua nhà vẫn còn lo lắng về vấn đề tiền cọc mua nhà và thanh toán tiền vay. Tuy nhiên, nếu như nhà đầu tư còn lo ngại về vấn đề tỉ lệ lãi suất thì khi lãi suất tăng, giá nhà cũng sẽ tăng lên. Vì vậy, nếu đang có ý định đầu tư bất động sản Úc thì không nên chần chừ để vươn tới ước mơ sở hữu nhà và định cư tại xứ sở chuột túi.

dung-chan-chu-khi-muon-dau-tu-bat-dong-san-uc

Một trong những cơ hội đầu tư hiện nay vô cùng hấp dẫn tại Úc đó chính là dự án Dusit Thani. Đây là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất, có số vốn đầu tư lên tới 550 triệu USD mang đến một phong cách sống kiểu Úc quốc tế và cơ hội đầu tư hấp dẫn cho người Việt. Chỉ từ 11 tỉ VND, nhà đầu tư có thể sở hữu vinh viễn bất động sản Úc và hưởng lợi nhuận từ 5 – 11%/năm.

Khi thị trường bất động sản Úc vẫn đang được các chuyên gia đánh giá vô cùng khả quan trong tương lai. Đặc biệt, các khu vực ngoại ô như Brisbane với tiềm năng tăng trưởng giá tốt. Điều này cũng chuyển hướng đầu tư của các nhà đầu tư Châu Á và Châu Âu.

Có thể bạn quan tâm:

Nhân tố nào ảnh hưởng đến bất động sản Úc năm 2017

Có nên đầu tư vào dự án Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá