Giá trị bất động sản Úc thuộc nhóm cao nhất trên thế giới

manage 09/02/2017

Xứ sở chuột túi luôn được ca ngợi về chất lượng sống hàng đầu khiến nhiều người nước ngoài lựa chọn nơi đây làm nơi định cư lâu dài. Bên cạnh đó, bất động sản Úc cũng được các nhà đầu tư lựa chọn vì giá nhà nước này thuộc nhóm cao nhất thế giới.

Giá bất động sản Úc trong Top cao nhất thế giới

Bất động sản Úc là thị trường có giá thuộc hàng cao nhất thế giới, cao hơn cả các quốc gia như Mĩ, Anh và chỉ xếp sau Bỉ. Theo The Economist, trong số 26 thị trường bất động sản lớn nhất trên thế giới thì bất động sản Úc là thị trường có giá cao thứ hai, chỉ sau Bỉ.

gia-bat-dong-san-uc-trong-top-cao-nhat-the-gioi

Giá bất động sản Úc được các chuyên gia đánh giá còn cao hơn Trung Quốc – nơi mà sự bùng nổ các công trình xây dựng dường như đã kết thúc. Giá nhà tại Úc cũng cao hơn bất động sản tại các vùng ngoại vi của khu vực đồng euro, nơi giá nhà đất đang giảm.

Tại các quốc gia trên thế giới, chỉ số giá nhà so với khả năng chi trả được đo bằng tỷ lệ giữa giá so với thu nhập bình quân đầu người sau thuế. Tỷ số giữa giá thuê nhà ở các quốc gia khác nhau cũng là một yếu tố được tính đến.

Giá bất động sản Úc ngày càng tăng cao so với giá thuê nhà tại quốc gia này kể từ quý III/2012. Sự khác biệt đáng kể giữa giá thuê trung bình hàng tuần đối với nhà ở tại thành phố Sydney là 520$, còn ở Melbourne là 390$. Đây cũng là tình trạng chung của các quốc gia khác như Canada, HongKong.

Đầu tư bất động sản Úc – Cơ hội làm giàu cho người Việt

Thị trường bất động sản Úc luôn được đánh giá là thị trường có tính minh bạch cao và an toàn. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào thị trường này, nhà đầu tư còn thu về lợi nhuận hấp dẫn vì khả năng tăng giá và giá nhà luôn ở mức cao.

Ngoài ra, các nhà đầu tư nước ngoài còn bị thị trường bất động sản Úc hấp dẫn bởi tỷ giá đồng Đô-la Úc ít chịu rủi ro về tiền tệ. Nguồn đầu tư nước ngoài hiện chiếm khoảng 20% tổng doanh thu của thị trường bất động sản Úc.

 Nổi bật trên thị trường bất động sản Úc hiện nay là dự án Dusit Thani với quy mô 15 ha nằm tại khu nghiệt đới tiểu bang Queensland giữa 2 thành phố Brisbane và Gold Coast. Đây là dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Úc của World Group và Maxsen Capitale.

dusit-thani-du-an-dau-tu-bat-dong-san-uc-hang-dau

Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với những trải nghiệm đáng sống của khu resort đẳng cấp 5 sao vươn tầm thế giới. Với các tiện ích hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng, phản ảnh chân thực phong cách sống kiểu Úc.

Với cơ hội đầu tư này, nhà đầu tư sẽ sở hữu một tài sản bất động sản Úc vô cùng giá trị cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn. Với hợp đồng cho thuê 25 năm cố định, mỗi năm chủ đầu tư sẽ cam kết chia từ 5-11%/năm lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của nhà đầu tư. Bên cạnh đó là cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chính căn hộ của mình hoặc bất cứ hệ thống khu nghỉ dưỡng của Dusit Thani trên toàn thế giới.

Bất động sản Úc luôn là thị trường tiềm năng được các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm. Với những lợi thế hiếm có, đây chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời mà các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Cơ hội định cư tại Úc cho người Việt Nam

Vì sao ngày càng nhiều người Việt lựa chọn định cư tại Úc?

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá