Không có nhà, đừng mơ định cư tại Úc

manage 03/01/2017

Mua nhà để an cư lạc nghiệp là một trong những ưu tiên của những kiều bào đang sinh sống tại Úc. Mua nhà cũng là một trong những yếu tố để được chính phủ phê duyệt định cư tại Úc.

Vì sao nên định cư tại Úc?

Úc được biết đến là quốc gia có môi trường và chất lượng sống thanh bình hài hòa. Bởi vậy, định cư tại Úc hiện là xu thế chung của những người có tiền không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Họ muốn tìm đến một môi trường sống tốt hơn, tình hình xã hội ổn định hơn, nhiều cơ hội cho phát triển sự nghiệp cho bản thân, gia đình và con cái của họ.

dinh-cư-tai-uc-duoc-xem-la-lua-chon-của-nhieu-nguoi-viet

Cách Việt Nam chỉ khoảng 9h bay, Úc nằm tách biệt giữa đại dương nên sở hữu môi trường sống trong lành, phong phú, có khí hậu nhiệt đới khá tương đồng với Việt Nam. Đây là quốc gia tư bản văn minh gần với Việt Nam nhất nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Vì vậy, định cư tại Úc, đầu tư bất động sản, du học là những lựa chọn được nhiều người Việt Nam hướng đến.

Úc sở hữu những ưu điểm vượt trội mà khiến người nước ngoài cũng như Việt Nam bỏ qua cơ hội được sinh sống, làm việc tại đây:

checkHệ thống giáo dục chất lượng cao dẫn đầu thế giới

checkChính sách an sinh xã hội tốt nhất

checkHộ chiếu nước Úc có thể đi 168 nước mà không cần xin Visa

checkĐất nước đề cao quyền công dân

checkNền kinh tế năng động, ít bị ảnh hưởng

checkCho phép công dân sở hữu 2 quốc tịch

checkChính trị ổn định, luật pháp minh bạch

Lợi thế khi đầu tư bất động sản Úc

Thị trường bất động sản nước Úc được đánh giá có tính minh bạch đứng thứ 2 thế giới. Với bản chất ổn định suốt hơn 100 năm qua, Úc được xem là điểm vàng để đầu tư. Thống kê số liệu cũng cho biết, đầu tư nước ngoài chiếm khoảng 30% tổng doanh thu của thị trường BĐS nước Úc. Giá trị nhà đất tại các thành phố lớn của xứ sở chuột túi cũng tăng 5% so với cùng kỳ năm 2015.  Điều này đã làm thay đổi nhận thức của giới đầu tư bất động sản về nhu cầu mua nhà và đầu tư bất động sản của người nước ngoài.

dusit-thani-la-co-hoi-dau-tu-hap-dan-tai-uc

Dự báo, giá bất động sản Úc đang tăng nhanh và bị gây sức ép về nguồn cung do dân nhập cư, định cư tại Úc ngày càng tăng. Dự báo đến 2020, giá nhà trung bình ở các thành phố lớn của nước Úc sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Sở hữu bất động sản tại Úc là con đường để rút ngắn ước mơ du học và định cư tại Úc. Du học sinh hoặc người nước ngoài dễ dàng được chấp nhận visa khi có nhà hay bất động sản tại Úc để chứng minh tài chính.

Tìm kiếm trong các dự án bất động sản tại Úc có thể kể đến Dusit Thani. Đây là dự án không chỉ giúp các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu vĩnh viễn tài sản này mà còn là cơ hội đầu tư có một không hai đối với người Việt.

Sở hữu Dusit Thani, khách hàng sẽ được tặng 4 tuần nghỉ dưỡng hàng năm hoặc 10 đêm/ năm trên hệ thống Dusit Thani toàn cầu kèm theo thẻ Platinum hoặc Gold Membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong resort Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống Disit trên toàn thế giới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với hiệu suất đầu tư tốt cùng sự tăng trưởng kinh tế ổn định, vị trí chiến lược, thương mại toàn cầu và các mối quan hệ đầu tư gia tăng, định cư tại Úc là một lựa chọn phù hợp với người Việt. Sở hữu bất động sản Úc cũng đồng nghĩa với ước mơ định cư tại Úc ngay trong tầm tay.

Có thể bạn quan tâm:

Người Việt đổ xô đầu tư bất động sản Úc

Đầu tư bất động sản Úc nên dựa vào các yếu tố nào?

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá