Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort – Mở bán thành công GĐ1

manage 28/10/2016

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm ở đông nam Queensland. Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort được coi là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất trong lịch sử nước Úc.

Dự án khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort được đầu tư bởi Tập đoàn World Group. Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort sẽ đuợc vận hành bởi tập đoàn Dusit International dưới thương hiệu hàng đầu của Dusit Thani.

Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort- Đẳng cấp quốc tế

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort bao gồm 520 căn hộ chung cư, trung tâm nghỉ dưỡng rộng 15000m2, 6 câu lạc bộ tư nhân bao gồm câu lạc bộ cao cấp Dusit, khu giải trí trung tâm, sân tennis đẳng cấp quốc tế, khu giải trí gia đình và khu giải trí phía Nam, cộng thêm khu mua sắm Emporium rộng 12000m2.  Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort cũng bao gồm trung tâm nghệ thuật đẳng cấp thế giới, trung tâm sự kiện và hội nghị bao quanh sân gôn số 1 Queensland- Gred Norman.

Giai đoạn đầu tiên của khu nghỉ dưỡng Dusit Thani sẽ trị giá $110 triệu đô la Úc. Giai đoạn 1 của dự án bao gồm 168 căn hộ chung cư cao cấp có tầm nhìn bao quát khu sân Golf Brookwater.

Tập đoàn dịch vụ bất động sản Oliver Hume, công ty quảng cáo cho các dự án của tập đoàn World Group UK đối tác- tập đoàn tài chính Maxsen của Hong Kong, cho biết họ đã bán đuợc 83 căn hộ trong tháng vừa qua.

Ông Marcus Buskey –  Giám đốc quản lý của Oliver Hume Joint cho biết: Dự án khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort sẽ trở thành một tiêu chuẩn mới về sân golf cao cấp không chỉ ở khu vực Đông Nam Queensland, mà còn ở toàn nước Úc. Đây chính là một cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư muốn nắm giữ tài sản chất lượng cao và uy tín.

khu-nghi-duong-Dusit-Thani-Brookwater-Golf -& -Spa-Resort-dang-cap-quoc-te

Dự án Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort không chỉ mang lại lợi ích quan trọng đến nền kinh tế của khu vực mà còn cho cộng đồng xã hội. Đây là dự án mới nhất trong các dự án ở Queensland của tập đoàn Oliver Hume và sẽ giúp tập đoàn này mở rộng tổng số bất động sản rao bán đến hơn 11000 lô đất và hơn 1000 căn hộ chung cư mới tại Queensland.

Hiện, Oliver Hume là tập đoàn đạt số lượng giao dịch hơn 5000 căn nhà trên thị trường mỗi năm.  “Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ Dusit Thani trong việc phân phối các sản phẩm của dự án quan trọng này. Với kinh nghiệm dày dạn và nguồn lực dồi dào, cùng với khả năng điều hành mạng lưới phân phối mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng dự án sẽ hoàn toàn đạt được kết quả tối ưu trong tương lai”. Ông Marcus Buskey cho biết

Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất trong lịch sử nước Úc. Sau khi hoàn thành, khu nghỉ dưỡng sẽ bao gồm 520 căn hộ chung cư với giá trị tầm khoảng 1 tỷ đô la Úc.

Xem thêm:

Chủ đầu tư dự án Dusit Thani là ai?

Chính sách siêu ưu đãi tại dự án Dusit Thani BrookWater

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá