LÀN SÓNG TĂNG TRƯỞNG TẠI CÁC THÀNH PHỐ THỦ PHỦ CỦA AUSTRALIA – GIÁ NHÀ TẠI SYDNEY, MELBOURNE VÀ BRISBANE TĂNG MẠNH

manage 25/10/2016

Người bán nhà trên khắp nước Úc đang thể hiện sự tự tin trong việc tăng giá trên thị trường bất động sản. Theo chỉ số giá chào bán, các chủ sở hữu đang đăng bán bất động sản của mình lên thị trường đã tiến hành điều chỉnh giá cao hơn năm vừa qua là 10.3 và 9.2% tại các thành phố thủ phủ của Úc như Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Hobarth …v..v..
📣Trưởng nhóm kinh tế của Domain Group Andrew Wilson cho biết. “Sau khi trải qua một mùa xuân ảm đạm trên thị trường năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng của thị trường trong mùa xuân năm nay. Lãi suất thấp và các nhà đầu tư đang trở lại.”
📣Giáo sư Oliver cho biết : “Có vẻ như người bán đã chờ đợi để có thể được cho giá cao hơn và cao hơn nữa” ông nói. “Họ cho biết, ‘giá đã và đang tăng trong hơn 10 năm qua, tại sao phải vội vàng nếu có thể bán được một mức giá cao hơn trong năm tới?'”
>>> BĐS Úc là cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời đảm bảo và cơ hội tăng giá hàng năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc ĐẦU TƯ BĐS ÚC và Dự án Dusit Thani BROOKWATER tại thành phố Brisbane khu bờ Đông nước Úc xinh đẹp💲💲💲💵💵💵💰💰💰

 

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá