Lợi ích khi đầu tư vào Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort tại Úc

manage 21/11/2016

Với mức thu nhập bình quân là 28,884 USD/hộ gia đình, Úc liên tiếp hai năm liền giữ vị trí đầu bảng trong xếp hàng về quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Úc được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư trên thế giới trong nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản nhờ môi trường đầu tư thuận lợi và các chính sách của Chính phủ về khuyến khích đầu tư, nhập cư, ưu đãi thuế, vay vốn ngân hàng.

Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani là một dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tiêu biểu mà tập đoàn WorldGroup London mang đến. Nằm tại bang Queensland nước Úc, đây là dự án hiếm có khi được chính phủ Úc dành rất nhiều ưu đãi cho người nước ngoài có thể sở hữu và chuyển nhượng. Giá mỗi căn hộ có sẵn cho chủ-khách thuê và nhà đầu tư giao động từ 500.000 USD đến 750.000 USD.

aspv_wg_050916_web-1069

Úc là đất nước có nền kinh tế vững mạnh với sức tăng trưởng dự báo trung bình 2,6% mỗi năm từ 2016 đến 2020. Hơn thế nữa, bất động sản Úc không  bị ảnh hưởng nhiều từ các cuộc khủng hoảng kinh tế, giá bất động sản Úc tăng trung bình 9,7%/ năm. Có thể nhận thấy nền kinh tế và đồng Đô la Úc luôn ở mức ổn định xếp hàng đầu thế giới.

Trong suốt 70 năm qua, bất động sản Úc luôn tăng trưởng, chống lại sự giảm giá chung bất động sản toàn cầu thời kỳ suy thoái kinh tế. Điều này giúp các nhà đầu tư có sự tin tưởng tuyết đối vào việc nắm giữ tài sản trong thời gian dài. Sự ổn định đó đã tạo ra lợi nhuận an toàn tới hơn 7%/năm cho các nhà đầu tư.

Đầu tư Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort – Lợi ích hấp dẫn

Khi đầu tư vào Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort, chủ đầu tư sẽ được tập đoàn Dusit Thani cam kết thuê lại với mức lợi nhuận khoảng 5%/năm với thời gian kéo dài đến 25 năm. Theo John Henry, thuộc trung tâm giới thiệu bất động sản úc cho thuê lại và bán lẻ cho biết, hiện nay, ngày càng nhiều người nước ngoài đến Úc để học tập và làm việc, nên giá nhà cho thuê tại Úc sẽ tăng. Điều này giúp các nhà đầu tư không phải lo lắng về vấn đề tìm người thuê nhà.

14720436_149289305533391_8595039114914219089_n

Dự án Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort được bán tại Úc đi kèm với toàn quyền sử dụng rõ ràng, hệ thống pháp luật trọng yếu để bảo vệ lợi ích của tất cả các chủ sở hữu. Tại đây có 21 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng vay lên đến 70% giá trị bất động sản với lãi suất khoảng 4 – 4,5%/ năm.

Sở hữu Dusit Thani, khách hàng sẽ được tặng 4 tuần nghỉ dưỡng hàng năm hoặc 10 đêm/ năm trên hệ thống Dusit Thani toàn cầu kèm theo thẻ Platinum hoặc Gold Membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong resort Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống Disit trên toàn thế giới.       nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, chủ sở hữu Dusit Thani sẽ có giấy phép riêng của liên bang cho phép bán lại cho người nước ngoài kể cả khi bất động sản đó đã cũ. Đây là một điểm rất thuận lợi khi chúng ta bán lại bất động sản sau này đặc biết với cơn khát bất động sản Úc của người Trung Quốc.

Với hiệu suất đầu tư tốt cùng sự tăng trưởng kinh tế ổn định, vị trí chiến lược, thương mại toàn cầu và các mối quan hệ đầu tư gia tăng đã chứng minh Úc là một điển đến đầu tư hấp dẫn. Đầu tư vào bất động sản Úc – Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort là phương pháp đầu tư tài chính thông minh khi chủ sở hữu không cần phải bỏ ra 100% giá trị bất động sản mà vẫn có thể sở hữu được nhưng căn nhà đẹp như mơ tại xứ sở Kanguru xinh đẹp.

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort  – Một lựa chọn rất đáng để đầu tư với lợi ích kép: giữ tiền bằng ngoại tệ với giá trị tài sản tăng theo thời gian. Đây thực sự là một cơ hội vô cùng to lớn cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một thị trường đầu tư an toàn và hiệu quả.

Xem thêm:

Tiến độ mới nhất của Dự án Dusit Thani Úc

Những câu hỏi thường gặp về khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá