Lý do khiến bạn muốn sở hữu bất động sản Úc

manage 07/11/2016

Úc là điểm đến an cư lạc nghiệp được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn, trong đó có Việt Nam bởi môi trường sống trong lành và dân cư thân thiện. Trong nhiều năm liên tiếp, Úc được bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống và đáng đầu tư hàng đầu trên thế giới với nền kinh tế ổn định, tài chính minh bạch…

Xu hướng người Việt Nam đổ xô đầu tư và định cư ngày càng tăng. Vậy đâu là lý do mà tất cả mọi người nước ngoài đều mong muốn sở hữu bất động sản Úc?

  • Thị trường bất động sản tại Úc minh bạch và có tính thanh khoản rất cao
  • Tốc độ phát triển nhanh, ổn định và mức tăng trưởng vốn đạt tới 7 –10%/năm
  • Kinh tế vô cùng ổn định và dân số luôn tăng khiến nhu cầu thuê nhà tăng nhanh chóng
  • Chính phủ đảm báo chính sách chủ quyền 100% dành cho người nước ngoài
  • Ngân hàng Úc hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị Bất động sản
  • Lãi suất thấp hơn tại thị trường Việt Nam

Theo Viện Nghiên cứu Bất động sản Úc (The Real Estate Institute of Australia), kể từ năm 1999 đến nay, giá nhà trung bình ở Melbourne đã tăng lên hơn 124% và đạt mức 518.000 đô-la Úc/căn.

Dusit Thani Brookwater golf & spa resort – Đệ nhất gia cư tại Úc

Dusit Thani Brookwater bao gồm 520 căn hộ chung cư, trung tâm nghỉ dưỡng rộng 15000m2, 6 câu lạc bộ tư nhân cao cấp, khu giải trí trung tâm, sân tennis đẳng cấp quốc tế, khu giả trí gia đình và khu giải trí phía Nam, cộng thêm khu mua sắm Emporium rộng 12000m2 tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới.

kb

Dự án được thiết kế như 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng và là cơ hội đầu tư bất động sản lý tưởng. Thiết kế đặc biệt mang đến cho Dusit Thani không gian nghỉ ngơi thoải mái, phong cách sống hiện đại, tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ 5 sao hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế.

Với sự đầu tư bất động sản cao cấp, một cơ hội có một không hai để trải nhiệm phong cách sống tại Dusit Thani Brookwater. Một môi trường thư giãn hoàn toàn, dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết, ẩm thực tinh tế, các lựa chọn thể thao và giải trí không đâu sánh băng. Cơ hội toàn quyền sở hữu riêng biệt.

Điều đó tạo ra lực đẩy mạnh mẽ cho các nhà đầu tư trên thế giới hướng tầm nhìn về phía quốc gia con chuột túi xinh đẹp này, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn làm chủ và tạo ra dòng tiền ổn định khi đầu tư bất động sản, không cá bất kỳ nơi nào khác, Úc vẫn là lựa chọn số 1.

Xem thêm:

Những lợi ích khi đầu tư vào Dusit Thani Golf & Spa Resort

10 điểm cộng tiêu biểu của siêu dự án Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá