Mua bất động sản tại Úc – Cơ hội định cư cho người Việt

manage 21/01/2017

Mua bất động sản tại Úc đang trở thành xu hướng của nhiều người trên thế giới. Úc được xem là quốc gia đáng sống nhất dựa trên đánh giá các chỉ tiêu kinh tế phát triển, khí hậu, giáo dục,chất lượng cuộc sống… Bởi vậy, xu hướng định cư tại Úc là điều thường tình.

Thủ tục mua bất động sản tại Úc

Bất động sản tại Úc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như hộ gia đình có điều kiện muốn định cư tại quốc gia này. Đối với cư dân thường trú tại Úc có thể mua bất động sản tại đây mà không cần phải xin giấy phép đầu tư. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nước ngoài không thường trú tại Úc hoặc chỉ có visa tạm thời phải xin giấy phép đầu tư của ủy ban xét duyệt.

thu-tuc-mua-bat-dong-san-uc

Tuy vậy, chính phủ Úc cũng khá cởi mở trong việc cho người nước ngoài sở hữu bất động sản, trừ những dự án không cho phép người nước ngoài sở hữu. Vì thế, nhà đầu tư cũng không nên quá lo lắng về thủ tục xin giấy phép đầu tư.

Mua nhà định cư tại Úc

Định cư Úc là điều mà nhiều người Việt Nam mong muốn. Vì vậy, việc sở hữu bất động sản tại Úc sẽ là điểm cộng để người Việt xin định cư lâu dài tại xứ sở chuột túi.

Những thành phố lớn của Úc hiện là tâm điểm của đầu tư bất động sản tại Úc. Vì vậy, khi mua nhà tại Úc, nhà đầu tư cần lựa chọn dự án để mang lại lợi nhuận cũng như thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại.

dusit-thani-du-an-dau-tu-hap-dan-cho-nguoi-viet

Nổi bật trên thị trường bất động sản tại Úc hiện nay là dự án Dusit Thani được mệnh danh là Đệ nhất Gia cư tại Úc. Dự án được đầu tư xây dựng bởi những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng như World Group, Maxsen Capital và hợp tác với thương hiệu quản lý hàng đầu Dusit Thani.

Đây là dự án mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các doanh nhân Việt Nam khi đầu tư bất động sản tại Úc. Không chỉ mang lại cơ hội định cư tại Úc cho người Việt mà dự án còn được cam kết cho thuê lại với lợi nhuận từ 5 -11%/năm. Bên cạnh đó, chủ sở hữu căn hộ tại Dusit Thani Brookwater còn được tặng 4 kỳ nghỉ 4 tuần/năm tại chính khu nghỉ dưỡng hoặc 10 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào thuộc hệ thống Dusit Thani trên toàn thế giới.

Bất động sản tại Úc hiện là điểm nóng của nền kinh tế thế giới. Làn sóng mua nhà tại quốc gia này đang ngày càng mạnh mẽ từ Mỹ và Trung Quốc. Vì vậy, doanh nhân Việt cần nhanh chân hơn trong việc sở hữu khối tài sản luôn có tiềm năng tăng giá này tại quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường Bất động sản Úc tăng giá mạnh

Những lợi thế khi đầu tư vào Dusit Thani Brookwater

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá