Năm 2017, thị trường bất động sản Úc sẽ như thế nào?

manage 15/02/2017

Theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường bất động sản Úc trong năm 2017 sẽ không có nhiều sự biến động hay thay đổi. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi với giá tăng đều đặn của bất động sản.

Bất động sản Úc ít thay đổi trong năm 2017

Một vài chuyên gia bất động sản Úc cho rằng thị trường bất động sản nước này sẽ có chiều hướng giảm giá sau năm 2015. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy giá bất động sản Úc vẫn tăng trưởng mạnh, đặc biệt là những khu vực ở ngoại ô.

bat-dong-san-uc-it-thay-doi-trong-nam-2017

SQM Research đưa ra nhận định về thị trường bất động sản Úc trong năm 2017 sẽ tăng 10% đến 16%. SQM Research cũng từng đưa ra dự đoán về giá bất động sản Úc vào tháng 11/2016 khi giá nhà của 2 thành phố Sydney và Melbourne tăng vọt. Công ty này dự đoán giá nhà ở 2 thành phố này sẽ tiếp tục có chiều hướng tăng trong năm 2017. Đây là dự đoán được đưa ra dựa trên thống kê thuế sang nhượng bất động sản tại NSW và cho thấy đã tăng lên tới 18% trong tháng 11 và tháng 12 năm 2016.

Giám đốc điều hành công ty dự báo về kinh tế, BIS Sharapnel, Robert Mellor cho rằng giá bất động sản Úc sẽ có sự điều chỉnh từ 2017 – 2018. Ông cũng cho rằng, thị trường bất động sản Úc sẽ không xảy ra nguy cơ vỡ bong bong vì điều này sẽ phụ thuộc vào lãi suất và tỉ lệ thất nghiệp tăng cao. Tuy nhiên, điều này lại khó xảy ra tại xứ sở hàng đầu vè an sinh và chất lượng cuộc sống cũng như luôn duy trì sự ổn định về kinh tế.

Mặc dù, những ý kiến của các chuyên gia về bất động sản Úc chỉ là khả năng dự đoán nhưng diễn biến thị trường nhà ở nước này trong những ngày đầu năm 2017 đã cho thấy sự hấp dẫn lớn với khách hàng và nhà đầu tư. Rất nhiều khách hàng mua bất động sản Úc vì nhiều yếu tố như: cho con du học, định cư hay bảo toàn nguồn vốn.

Đầu tư dự án nào tại Úc trong năm 2017

Mỗi người đều có một lựa chọn cho việc đầu tư vào bất động sản Úc. Tuy nhiên, lợi ích mà họ nhận được vẫn là điểm chung của các nhà đầu tư.

dusit-thani-la-co-hoi-dau-tu-hap-dan-tai-uc

Dusit Thani được biết đến như một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Úc với số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất. Dự án được lựa chọn xây dựng ở tiểu bang Queensland ấm áp, nơi thu hút khách du lịch với hàng loạt địa điểm nổi tiếng. Cùng với đó là vị trí thuận tiện cho việc đi lại của du khách khi chỉ cách 2 sân bay quốc tế khoảng 20 phút. Tại đây có các chuyến bay thẳng đến TP. Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác trên thế giới.

Dusit Thani Brookwater chỉ cách các khu trung tâm thương mại lớn của Brisbane vài chục phút lái xe, cách các bãi biển tuyệt đẹp của Gold Coast vài chục cây số. Lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách hoàn toàn thỏa mãn khám phá những điểm nổi tiếng của Úc và tận hưởng một không gian thư giãn lý tưởng bậc nhất.

Chính vì những lẽ đó, khi tham gia chương trình cho thuê của chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về tỉ lệ lấp đầy phòng cũng như lợi nhuận căn hộ sinh ra. Tất cả đều đã có sự cam kết của chủ đầu tư trong hơp đồng thuê 25 năm với mức lợi nhuận từ 5% đến 11%. Ngoài ra, chủ sở hữu còn có hội tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí ngay tại căn hộ của mình hay bất cứ hệ thống của Dusit Thani trên toàn thế giới.

Thị trường bất động sản Úc vẫn luôn có sức hút đặc biệt với không chỉ khách hàng Việt Nam mà còn với nhiều khách hàng quốc tế trên thế giới. 2017 sẽ là năm được nhiều người kì vọng đánh dấu thêm một bước phát triển mới của thị trường bất động sản Úc.

Có thể bạn quan tâm:

Tiềm năng và cơ hội khi đầu tư bất động sản Úc

Người Việt làm thế nào để mua bất động sản Úc

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá