NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO DU HỌC SINH ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

manage 25/10/2016

Du học và định cư tại Úc là một trong những lựa chọn đúng đắn và thông minh dành cho các bậc phụ huynh và các chủ nhân tương lai của đất nước.
Chính Phủ Úc cho phép sinh viên làm thêm 20h/ tuần.Du học sinh sau khi tốt nghiệp tại Úc có thể ở lại Úc đến 18 tháng. Thêm nhiều trường không cần chứng minh tài chính khi du học tại Úc, và một số trường không cần có bằng IELTS
❗️❗️❗️Một số lưu ý cho các du học sinh muốn định cư tại Úc:
1 Lựa chọn ngành phù hợp: ngày 1/7 hằng năm chính phủ Úc sẽ xem xét nền kinh tế của họ đang thiếu nhân lực cho ngành gì,để từ đó đưa ra danh sách được ưa tiên đào tạo (SOL$CSOL). NĂm 2016-2017 những ngành nghề đang thiếu nhân lực điển hình như :y tá, điều dưỡng,cố vẫn luật sư,luật sư,giáo viên mầm non,kỹ sư…
2 Bậc học :
– tốt nghiệp đại học tại Úc với bằng Tiến sĩ :4 năm
-tốt nghiệp đại học tại Úc với bằng Thạc sĩ: 3 năm
– tốt nghiệp tại Úc với bằng cử nhân : được ở lại Úc 2 năm hoặc 18 tháng
thời gian ở lại Úc càng lâu thì cơ hội định cưu tại Úc càng mở rộng
3 Nơi học :
việc bạn học và xin việc làm ở một số vùng xa xôi ,mật độ dân số thấp ,bạn sẽ được cộng điểm trực tiếp vào thang điểm di trú.Việc học tập ở những vùng kinh tế nổi tiếng ,năng động đang được định hướng nhiều chinh sách hỗ trợ thì sẽ nâng cao cơ hội việc làm- yếu tố quyết định tới việc bạn có ở lại Úc hay không ?

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá