Queensland – Thị trường bất động sản mới đầy triển vọng

manage 11/11/2016

Thị trường bất động sản Úc đang bùng nổ mạnh mẽ, trong đó có thị trường bất động sản tại là Queensland vì đây là giai đoạn trưởng thành của chu kỳ  bất động sản Úc. Điều này thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới để tăng cường danh mục và lợi nhuận đầu tư cũng như chia sẻ rủi ro trong kinh doanh.

Queensland là bang có diện tích lớn thứ nhì và đông dân thứ ba tại Úc. Bang này nằm tại phía đông bắc của lục địa, giáp với Lãnh thổ Phương Bắc, Nam Úc và New South Wales lần lượt tại phía tây, Tây Nam và Nam. Tại phía đông, Queensland giáp với biển San Hô và Thái Bình Dương. Queensland có dân số là hơn 4,7 triệu , tập trung dọc bờ biển và đặc biệt là tại phần đông nam của bang. Là bang tới có 10 trong số 30 thành phố lớn nhất Úc và là nền kinh tế lớn thứ ba toàn quốc.

explore-states-queensland

Số liệu thống kê cho thấy, Queensland  là bang phát triển kinh tế nhanh nhất của nước Úc nhưng vẫn bảo vệ môi trường sạch đẹp và chi phí sinh hoạt tương đối hợp lý. Vì vậy, Queensland là một lựa chọn phố biến của rất nhiều người, đặc biệt là du học sinh và người nhập cư. Tại đỉnh cao tăng trưởng vào năm 2007, ước tính có hơn 1.500 người chuyển đến bang mỗi tuần, trong đó 1.000 người chuyển đến khu vực phía nam của bang.

Người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty CoreLogic RP Data ông Tim Lawless nói rằng, thị trường bất động sản ở Queensland không bị ảnh hưởng nhiều bởi các vấn đề khiến giá bất động sản tăng trưởng chậm. Điều này đã giúp bất động sản ở Queensland luôn được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.  

Bang Queensland – một thành phố mới đầy triển vọng thì giá bất động sản tại đây lại đang được tăng trưởng đều đặn đáng kể do các chính sách ưu đãi đầu tư thành phố mới của chính phủ Úc. Đây chính là cơ hội cho những người mua nhà để có thể lựa chọn được một bất động sản nước ngoài ưa thích.

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort – Sự lựa chọn sáng suốt

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Úc với số vốn đầu tư 550 triệu Đô-la Úc, được Chính phủ Úc ưu tiên phát triển với nhiều ưu đãi.

14729186_149092885553033_3748345117951036412_n

Nằm ở khu nhiệt đới Queensland, giữa hai thành phố Gold Coast và Brisbance là Đệ Nhất Gia Cư của Úc. Đây là một khu nghỉ dưỡng sân Golf và Spa đẳng cấp thế giới, được xây dựng ngay tại sân Golf Brookwater danh tiếng của Greg Norman và do tập đoàn Dusit Thani quản lý.

Những dịch vụ tiện ích đặc biệt có thể kế đến như khu vườn điêu khắc tuyệt đẹp, những mảng xanh rộng khắp, sông hồ hùng vĩ và chuỗi nhà hàng, quán bar, lounge, spa, trung tâm thương mại, hồ bơi, golf, các câu lạc bộ giải trí cao cấp…

Đây là nơi ở tư nhân số một tại Úc, một khu nghỉ dưỡng  mang phong cách sống mới. Với sự đầu tư bất động sản cao cấp, một cơ hội có một không hai để trải nghiệm phong cách sống tại Brookwater. 

Một môi trường thư giãn hoàn toàn, dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết, ẩm thực tinh tế, các lựa chọn thể thao và giải trí không đâu sánh bằng. Dusit Thani Brookwater là dự án dành cho nhà đầu tư sáng suốt nhất.

Xem thêm:

Những lợi ích khi đầu tư vào Dusit Thani Golf & Spa Resort

10 điểm cộng tiêu biểu của siêu dự án Dusit Thani

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá