Sở hữu Visa APec – Nhà đầu tư dự án Dusit Thani có lợi gì?

manage 14/12/2016

Thẻ Apec là loại Visa được dành riêng cho các doanh nhân trong khối các nước Apec nhằm giúp thuận tiện việc kinh doanh của các nhà đầu tư. Vậy, doanh nhân sở hữu Visa Apec có lợi gì khi đầu tư dự án Dusit Thani tại Úc?

Visa Apec – Phiếu thông hành của doanh nhân khối Apec

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, viết tắt là APEC được thành lập vào tháng 11 năm 1989 nhằm xúc tiến các biện pháp kinh tế, đẩy  mạnh hoạt động thương mại và đầu tư giữa các nền kinh tế thành viên dựa trên cơ sở tự nguyện. Hiện nay APEC gồm 21 nước thành viên chủ yếu là các nước nằm bên bờ Thái Bình Dương.

visa-apec-phieu-thong-hanh-cua-doanh-nhan-khoi-apec

Để thuận tiện cho việc hợp tác thương mại giữa các nước thành viên, Khối APEC đã đưa ra Visa Apec để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động quan hệ, hợp tác kinh tế giữa các nước và vùng lãnh thổ thuộc khối này.

Sử dụng Visa APec, doanh nhân sẽ không cần phải xin thị thực của các quốc gia có ghi trong thẻ và thời hạn lưu trú sẽ tùy thuộc vào quy định của mỗi quốc gia thành viên. Thời hạn của thẻ là 3 năm và không gia hạn. Trong trường hợp có nhu cầu đi lại ở khu vực các nước APEC khi thẻ hết hạn, doanh nhân làm hồ sơ xin cấp lại thẻ mới.

Visa Apec cho phép các doanh nhân được đi lại tự do trong 21 nước thành viên bao gồm: Australia, Chile, China, Brunei, Hong Kong, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Việt Nam.

Khi sở hữu Visa Apec, các doanh nhân Việt Nam vô cùng thuận tiện trong việc đi lại giữa các nước thuộc khối thành viên Apec mà không mất thời gian để làm các thủ tục khác. Vì vậy, đây được xem là tấm phiếu thông hành của doanh nhân khối Apec khi thực hiện các hoạt động trao đổi, kinh doanh, thương mại,…

Đăng ký Visa Apec cho người Việt

Để đăng ký Visa Apec cho người Việt, doanh nhân phải đảm bảo những điều kiện sau:

1/ Doanh nhân phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên, không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự. Có hộ chiếu còn giá trị sử dụng (thời hạn sử dụng còn trên 12 tháng).

2/ Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp được quy định tại mục A có các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ ABTC được thể hiện thông qua các hợp đồng kinh tế, thương mại, các dự án đầu tư và các hợp đồng dịch vụ cụ thể.

3/ Doanh nhân phải làm việc tại các doanh nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ tại doanh nghiệp đang làm việc.

4/ Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đã hoạt động từ 06 tháng trở lên.

5/ Doanh nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp chấp hành tốt pháp luật về thương mại, thuế, hải quan, lao động và bảo hiểm xã hội.

Sở hữu Visa Apec – Cơ hội đầu tư lý tưởng tại Dusit thani

Dusit thani là hệ thống nghỉ dưỡng do Tập đoàn Resort Dusit International chịu trách nhiệm quản lý. Đơn vị này có kinh nghiệm hơn 65 năm quản lý phát triển hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp Dusit Thani trên toàn thế giới tại Thái Lan, Maldives, Mỹ, Ai Cập, Phillipines, Trung Quốc… Dusit Thani Brookwater được phát triển để chào đón các khách du lịch đẳng cấp, các thương gia triệu phú, các tay golf quốc tế, ngôi sao điện ảnh thế giới đến nghỉ dưỡng tại tiểu bang ấm áp Queensland.

so-huu-visa-apec-co-hoi-dau-tu-ly-tuong-tai-dusit-thani

Dusit Thani Brookwater nằm ở trên đồi và cách trung tâm thành phố Brisbane 20 phút lái xe, bờ biển vàng GoldCoast 35 phút lái xe, cách khu du lịch nổi tiếng DreamWorld, WaterWorld 30 phút lái xe.

Dự án được vận hành và quản lý bởi tập đoàn điều hành khách sạn hàng đầu châu Á Dusit International. Tập đoàn này hiện sở hữu hơn 22 khách sạn và biệt thự cao cấp thuộc hệ thống Dusit Thani ở nhiều quốc gia khác nhau như: Maldives, Indonesia, Ấn Độ, Philippines, Dubai, Abu Dabi. Thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng 5 sao nổi tiếng nhờ phong cách phục vụ nồng nhiệt, hiếu khách, giàu bản sắc và tiện nghi hiện đại.

Khi đầu tư Dusit thani, khách hàng chỉ cần bỏ ra vốn đầu tư 40% và được hỗ trợ vay vốn 60% giá trị căn hộ với lãi suất 4.15%/năm. Sở hữu căn hộ Dusit Thani, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu vĩnh viễn bất động sản và có thể bán lại bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng 4 – 6 tuần nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn hộ của mình hoặc 10 ngày nghỉ dưỡng ở bất kỳ khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Dusit Thani. Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi với Thẻ thành viên vàng của Dusit Thani, giảm 30% giá phòng và dịch vụ tại tất cả khu nghỉ dưỡng của Dusit Thani trên toàn thế giới và Thẻ Bạch kim câu lạc bộ giải trí và Golf tại Brookwater

Như vậy, có thể thấy, những doanh nhân Việt sở hữu Visa Apec vô cùng thuận lợi trong việc đầu tư dự án Dusit Thani. Với loại Visa này, nhà đầu tư có cơ hội trao đổi kỳ nghỉ dưỡng tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào thuộc Dusit Thani. Một cơ hội đầu tư vượt trội và tận hưởng những kỳ nghỉ đẳng cấp mà ít dự án nào có được, dự án Dusit thani Brookwater là lựa chọn lý tưởng mà doanh nhà đầu tư Việt không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Bùng nổ thị trường bất động sản Úc sẽ chưa dừng lại do làn sóng đầu tư từ Trung Quốc

Người Việt đổ xô đầu tư bất động sản ở Úc

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá