Thị trường Bất động sản Úc tăng giá mạnh

manage 07/01/2017

Năm 2016 được đánh giá là thời điểm giá bất động sản Úc tăng mạnh nhất kể từ năm 2009 nhờ sức “nóng” của hai thị trường bất động sản lớn của nước này là Sydney và Melbourne vào tháng cuối cùng của năm.

Bất động sản Úc ngày càng tăng giá mạnh

Theo thông tin từ số liệu báo cáo của CoreLogic, cuối năm 2016, giá bất động sản Úc tăng ở hầu hết các thành phố nước này với mức tăng trung bình tăng 0,2%. Tại thành phố Sydney, giá bất động sản tăng 0,8% so với tháng 11, tăng 2,3% so với quý III/2016 và tăng 13,1% so với năm 2015. Tại thành phố Brisbane, các số liệu lần lượt là 0,4%, 1,3% và 3,9% với mức giá trung bình là 485.000 USD.

bat-dong-san-uc-ngay-cang-tang-gia

Tính toàn năm 2016, giá bất động sản Úc nói chung tăng 10,9%. Đây là mức tăng cao hơn so với năm 2015 (9,3%). Điều này khiến Ngân hàng trung ương Australia (RBA) lo ngại. Bởi vì, trước đó, ngân hàng trung ương RBA có biện pháp thắt chặt hơn trong việc cho vay. Tuy nhiên, điều này dường như cũng không làm hạ nhiệt thị trường bất động sản của xứ sở chuột túi.

Úc được biết đến là quốc gia dẫn đầu về chất lượng sống, thu hút nhiều người nhập cư đến quốc gia này. Bên cạnh đó, với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nhiều học sinh quốc tế lựa chọn nơi đây là môi trường học tập. Sau khi kết thúc chương trình học, nhiều du học sinh cũng lựa chọn định cư tại Úc.

Chính vì vậy, sức mua nhà tại Úc đang ngày càng tăng lên. Điều này góp phần đẩy giá bất động sản Úc tăng mạnh trong thời gian vừa qua.

Dusit Thani – Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Úc

Nằm ở tiểu bang Queensland ấm áp, dự án Dusit Thani là khu nghỉ dưỡng hàng đầu dành riêng cho giới thượng lưu đẳng cấp. Tận hưởng kì nghỉ nơi đây, bạn và gia đình sẽ luôn được thư thái trong môi trường hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

dusit-thani-co-hoi-dau-tu-hap-dan-tai-uc

Trong suốt 70 năm qua, bất động sản Úc luôn tăng trưởng ổn định và ít bị ảnh hưởng của thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu. Điều này giúp các nhà đầu tư có sự tin tưởng tuyết đối vào việc nắm giữ tài sản trong thời gian dài.

Khi đầu tư vào Dusit Thani Brookwater, nhà đầu tư sẽ được tập đoàn Dusit Thani cam kết thuê lại với mức lợi nhuận khoảng 5% – 11%/năm với thời gian kéo dài đến 25 năm.

Sở hữu Dusit Thani, khách hàng sẽ được tặng 4 tuần nghỉ dưỡng hàng năm hoặc 10 đêm/ năm trên hệ thống Dusit Thani toàn cầu. Cùng với đó là cơ hội sở hữu thẻ Platinum hoặc Gold Membership để ưu đãi 30% giảm giá mọi dịch vụ khác trong Dusit Thani Brookwater và 15% giảm giá các dịch vụ và đặt phòng thuộc hệ thống Dusit Thani trên toàn thế giới.

Bất động sản Úc luôn được đánh giá có thị trường minh bạch và có nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài. Với mức tăng giá ổn định và ít bị tác động, đây là cơ hội đầu tư mà người Việt không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích khi đầu tư vào dự án Dusit Thani

Không có nhà, đừng mơ định cư tại Úc

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá