Tiềm năng và cơ hội khi đầu tư bất động sản Úc

manage 14/02/2017

Với giá trị nhà đất trung bình tăng gấp đôi sau mỗi 7 năm cùng những chính sách của Chính phủ khiến việc đầu tư bất động sản Úc được nhiều người lựa chọn. Thị trường bất động sản Úc cũng tăng trưởng mạnh mẽ liên tục trong nhiều thập kỷ qua tạo ra tiềm năng và cơ hội cho doanh nhân toàn cầu.

Tiềm năng và cơ hội khi đầu tư bất động sản Úc

Úc là quốc gia theo thể chế dân chủ tự do nên tình hình về chính trị, xã hội ổn định. Chính phủ nước này luôn đảm bảo về an sinh xã hội và nhân quyền của công dân. 3 thành phố của Úc là Melbourne, Perth và Adelaide cũng nằm trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới.

Nền kinh tế nước Úc luôn duy trì ổn định với tăng trưởng trung bình 2,6%/năm. Đặc biệt là thị trường đầu tư bất động sản Úc nổi tiếng với tính minh bạch cùng chu kỳ tăng giá gấp đôi sau mỗi 7 năm. Vì vậy, giới đầu tư quốc tế rất ưa chuộng lĩnh vực đầu tư bất động sản Úc.

tiem-nang-va-co-hoi-khi-dau-tu-bat-dong-san-uc

Tại Úc những tòa nhà chọc trời hay những trung tâm thương mại ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Các dự án biệt thự, chung cư luôn có lượng giao dịch nhanh và mạnh cho thấy nhu cầu bất động sản tại xứ sở Kangaroo là rất lớn.

Các nhà đầu tư coi đầu tư bất động sản Úc như một lựa chọn tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm tăng cường lợi nhuận. Nhờ tính ổn định, ít chịu ảnh hưởng từ các cuộc khủng hoảng, biến động tài chính thế giới và luôn đảm bảo sự tăng trưởng mà bất động sản Úc ngày càng được lòng giới đầu tư.

Bên cạnh đó, Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện đầu tư cũng như bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư. Xu hướng tăng giá nhà ở Úc đang phát triển như vũ bảo và diễn ra tại hầu hết các thành phố lớn của khiến các nhà đầu tư Việt Nam đứng ngồi không yên. Ngoài lợi nhuận từ giá trị bất động sản thì việc sở hữu nhà ở tại Úc chính là con đường rút ngắn quá trình nhập cư vào quốc gia này.

 “Chọn mặt gửi vàng” khi đầu tư bất động sản Úc

Để lựa chọn kênh đầu tư bất động sản Úc hợp lý, nhà đầu tư cần phải cân nhắc lựa chọn cầu nối trung gian cũng như dự án đầu tư. Điều này giúp nhà đầu tư gia tăng độ an toàn cũng như bền vững cho kênh đầu tư của mình trong tương lai.

14717231_149110658884589_4097311796500453445_n

Có vị trí tại khu vực phát triển về lĩnh vực bất động sản cũng như thế mạnh về du lịch, Dusit Thani là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho người Việt khi tìm kiếm kênh đầu tư tại Úc.  Dự án nằm tại Tiểu bang Queensland, có kết nối thuận tiện tới các thành phố lớn của nước Úc và 2 sân bay chiến lược cho du khách sự linh hoạt trong việc di chuyển.

Với số vốn đầu tư lên tới 550 triệu USD, Dusit Thani Brookwater được mệnh danh là Đệ nhất Gia cư nước Úc, là khu nghỉ dưỡng định hình phong cách sống kiểu Úc quốc tế. Cùng với tiện ích 5 sao đẳng cấp và không gian hoàn hảo, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho một kỳ nghỉ cùng gia đình.

Nhà đầu tư Việt Nam hoàn toàn an tâm với lựa chọn đầu tư bất động sản Úc với dự án Dusit Thani. Sự kết hợp của những tên tuổi lớn trong ngành chính là sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng như vậy là do kinh nghiệm cũng như uy tín mà họ đã tạo dựng.

Lợi ích của việc đầu tư bất động sản Úc rất rõ ràng nhưng không phải ai cũng am hiểu luật pháp cũng như thị trường để mua nhà ở đây. Vì vậy, lựa chọn đơn vị tư vấn cũng như dự án phù hợp để đầu tư vào thị trường này.

Có thể bạn quan tâm:

Con đường nào giúp bạn định cư tại Úc

Xu hướng đầu tư bất động sản Úc trong năm 2017

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá