Tiện ích sống

img183

Khi đến với Dusit Thani, quý khách sẽ được tận hưởng một môi trường thư giãn hoàn toàn, với các tiện nghi hiện đại. Với diện tích 14ha, cùng với mật độ cây xanh lớn, bao phủ gần như khắp mọi nơi sẽ đưa quý khách tới gần với thiên nhiên, giúp quý khách tránh xa những mệt mỏi hàng ngày.

 

untitled-3

 

Với đẳng cấp thương hiệu quản lý khách sạn 5 sao đã được khẳng định từ lâu. Dusit Thani sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo, mang nét văn hóa của người Thái pha trộn với sự hiện đại của phương Tây.

dusit-thani-image-5-1
Quý khách còn được tận hưởng các dịch vụ như phòng Gym, Spa, Bar, bể bơi, giải trí cùng các tiện ích đi kèm khác

 

img298

Những đầu bếp hàng đầu tại Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với những món ăn tinh tế trong một không gian sang trọng, tiện nghi.

image-adapt-1663-medium

Cách Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort chỉ vài chục phút đi xe, Gold Coast với những bãi biển trải dài và những ngày nắng đẹp là nơi thích hợp để quý khách có thể chơi những trò chơi dưới nước hoặc đi dạo cùng gia đình, bạn bè. Còn gì tuyệt vời hơn là đi dạo với những người quan trọng của mình trong một không gian lãng mạn như thế khi hoàng hôn.

Đăng ký nhận bảng giá