Tổng quan dự án

 

img24

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort là một khu Căn hộ, Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng nằm tại thành phố Springfiled, bang Queensland, nước Úc. Nằm giữa 2 thành phố Brisbane và Gold Coast, siêu dự án này là khu nghỉ dưỡng duy nhất của nước Úc có 2 sân bay quốc tế phục vụ, tại đây có các chuyến bay thẳng đến TP. Hồ Chí Minh cũng như các thành phố lớn khác trên thế giới. Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort chỉ cách các khu trung tâm thương mại lớn của Brisbane vài chục phút lái xe, cách các bãi biển tuyệt đẹp của Gold Coast vài chục cây số.

location-map

Khu nghỉ dưỡng Dusit Thani Brookwater Golf & Spa được mệnh danh là đệ nhất cư gia của nước Úc. Với khí hậu nhiệt đới của Queensland với hơn 300 ngày nắng đẹp trong năm, cùng với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, Spa, trung tâm hội nghị, triển lãm…. Dusit Thani sẽ mang đến cho quý khách môi trường thư giãn hoàn toàn, dịch vụ hoàn hảo, ẩm thực tinh tế và những giá trị mà khó nơi nào có được.

queensland

Dự án Dusit Thani Brookwater sẽ tạo ra một phong cách sống Úc đẳng cấp thế giới, đây là cơ hội đầu tư bất động sản theo phong cách mới. Sự nhận đơn có giới hạn, vì vậy quý khách hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của dự án đẳng cấp thế giới này.

Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort – nơi dành cho những người nắm bắt được sự khác biệt.

Đăng ký nhận bảng giá