Vị trí dự án Dusit Thani tại Úc ở đâu?

manage 28/12/2016

Dusit Thani được mệnh danh đệ nhất gia cư tại Úc có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất trong lịch sử đất nước xứ sở chuột túi. Dự án được đầu tư xây dựng và quản lý bởi những thương hiệu hàng đầu về ngành du lịch nghỉ dưỡng. Vị trí Dusit Thani nằm ở vị trí độc nhất vô nhị mang lại những lợi thế về đầu tư cũng như nghỉ dưỡng cho chủ nhân sở hữu.

Vị trí dự án Dusit Thani tại Úc

Dusit Thani BrookWater là dự án khu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng  nằm ở khu nhiệt đới Queensland tại thành phố Springfield. Vị trí dự án Dusit Thani tại Úc nằm giữa hai thành phố Brisbane và Gold Coast.

vi-tri-du-an-dusit-thani-tai-uc

Vị trí Dusit Thani được đánh giá là vị trí chiến lược tại thành phố Springfield năng động nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên với những bãi biển dài bất tận và con người thân thiện. Nơi đây cách khu du lịch nổi tiếng DreamWorld, WaterWorld và các khu trung tâm thương mại, kinh doanh sầm uất chưa đến 30 phút  lái xe.

Với vị trí này, Dusit Thani là khu nghỉ dưỡng duy nhất của nước Úc có 2 sân bay quốc tế phục vụ. Tại đây có các chuyến bay đến Tp.Hồ Chí Minh và các thành phố lớn trên thế giới. Vì vậy, nhà đầu tư Việt Nam hoàn toàn an tâm khi đến thăm hoặc nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình.

Lợi thế về vị trí Dusit Thani

Với khí hậu nhiệt đới tiểu bang Queensland là 365 ngày trong một năm đều có nắng đẹp, tạo điều kiện cho cơ hội đầu tư cũng như nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng. Tiểu bang này cũng là địa điểm du lịch hàng đầu và có độ phát triển nhất nước Úc thu hút du khách đến tham quan. Bởi vậy, lựa chọn đầu tư tại đây, nhà đầu tư luôn có cơ hội sinh lời bền vững và hấp dẫn.

vi-tri-dusit-thani-dem-lai-nhieu-loi-the-dau-tu

Vị trí dự án Dusit Thani tại Úc nằm tại Springfield – khu vực được gọi là Hành lang tri thức vì nó có hơn 160.000 sinh viên đại học với hơn 24 trường đại học và cao đẳng nghệ thuật tự do. Mater Hospital – trung tâm khám chữa bệnh và các dịch vụ y tế cao cấp với 2500 giường bệnh đang được thi công tại đây trong tương lại sẽ trở thành trung tâm y tế lớn nhất Queensland. Tốc độ tăng trưởng cho bất động sản của Springfield gấp 2 lần tốc độ tăng trưởng trung bình của cả bang Queensland.

Vị trí Dusit Thani không chỉ có lợi thế về giao thông, di chuyển mà còn là nơi hội tụ những tiện ích công cộng. Lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách hoàn toàn an tâm trong việc đi lại cũng như tham quan những cảnh đẹp nổi tiếng của nước Úc. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư.

Dusit Thani là một sự lựa chọn phong cách sống đẳng cấp cho những nhà đầu tư thông minh. Vị trí Dusit Thani là một trong những lợi thế về đầu tư khi các nhà đầu tư lựa chọn dự án này.

Có thể bạn quan tâm:

Lợi ích khi đầu tư vào Dusit Thani Brookwater Golf & Spa Resort tại Úc

Dusit Thani Brookwater – Cơ hội đầu tư dự án 5 sao tại Úc

Nguồn: http://dusitthani.vn

Đăng ký nhận bảng giá